Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đây là những gì xảy ra khi bạn bắt đầu xóa các ứng dụng mặc định trong AppleiOS 10 của

Bây giờ người dùng có thể xóa hầu hết các Appleứng dụng mặc định của. Một số ứng dụng có thể bị xóa sẽ cung cấp các tính năng hoặc chức năng cho các phần khác của hệ điều hành iOS. Và khi chúng bị xóa, đôi khi các chức năng vẫn có thể truy cập được nhưng đôi khi lại không thể. Apple nói xóa ứng dụng chỉ tiết kiệm được khoảng 150 MB Không gian. Việc xóa một ứng dụng thường cũng sẽ xóa các tệp cấu hình và dữ liệu liên quan, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Ví dụ: xóa ứng dụng Danh bạ sẽ không xóa thông tin về tất cả các liên hệ. Thông tin đó vẫn có thể được sử dụng trong ứng dụng Điện thoại. Việc xóa ứng dụng hội nghị truyền hình FaceTime sẽ không xóa khả năng tương tự khỏi ứng dụng Điện thoại—hoặc khả năng bắt đầu cuộc gọi FaceTime từ ứng dụng Danh bạ, nếu ứng dụng đó vẫn còn tồn tại.

Tuy nhiên sẽ không có ảnh hưởng gì vì nếu Apple cho phép người dùng xóa Apple Ứng dụng, Apple sẽ đảm bảo sự ổn định của hệ thống của thiết bị.

Cuối cùng, người dùng có thể khôi phục mọi ứng dụng mặc định mà họ đã xóa bằng ứng dụng App Store hoặc 3uTools. Chỉ cần tìm kiếm ứng dụng bạn muốn cài đặt và đưa nó trở lại iPhone.

(Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ phần hướng dẫn: Cách tải xuống ứng dụng bằng 3uTools.)

Cái nào được cài đặt sẵn Apple Tôi có thể xóa ứng dụng khỏi iPhone và iPad không?

Máy tính, Lịch, La bàn, Danh bạ (chỉ dành cho iPhone, thông tin liên hệ được giữ lại trong ứng dụng Điện thoại), FaceTime, Tìm bạn bè của tôi, Trang chủ, iBooks, iCloud Drive, iTunes Store, Mail, Bản đồ, Nhạc (nếu bị xóa, bạn sẽ không có thể sử dụng nó với CarPlay), Tin tức, Ghi chú, Podcast, Lời nhắc, Cổ phiếu, Mẹo, Video, Ghi nhớ giọng nói, ứng dụng Đồng hồ (bạn sẽ phải hủy ghép nối Apple Watch trước khi xóa nó), Thời tiết