Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Để bảo mật iPhone của bạn, bạn phải biết chức năng này.

Để bảo mật iPhone của bạn, bạn phải biết chức năng này.

Hiện nay, rất nhiều Apple người dùng đã gặp phải vấn đề là iPhone của họ Apple ID đã bị khóa hoặc bị đánh cắp. Bạn có biết nó xảy ra như thế nào không? Bạn có thể làm gì để ngăn chặn loại vấn đề này xảy ra lần nữa?

Cái gì là Apple NHẬN DẠNG?

Apple ID được sử dụng để tải xuống tất cả các loại ứng dụng và sao lưu dữ liệu trên iDevice của bạn. Hơn nữa, nó có thể giúp tìm vị trí của bạn và phát triển ứng dụng. Apple ID chủ yếu được sử dụng để tìm vị trí iPhone của bạn, bạn không thể tìm lại iPhone của mình nếu không có Apple NHẬN DẠNG.

Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập tài khoản iCloud của mình và Apple Tài khoản ID cùng một lúc.

iCloud đề cập đến dịch vụ iCloud, bạn có thể tìm thấy tài khoản iCloud của mình trong phần “Cài đặt” của iPhone. Chỉ cần bạn đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone là bạn có thể sao lưu dữ liệu trên iPhone và sử dụng chức năng định vị. Như thể hiện trong hình ảnh sau đây:

Sau khi đăng nhập tài khoản iCloud, bạn cần bật “Find my iPhone”. Thao tác này rất cần thiết, vì chỉ bằng cách này bạn mới có thể flash và kích hoạt iPhone của mình. Không có Apple Tài khoản ID và mật khẩu, chiếc iPhone của bạn sẽ trở thành một thiết bị vô dụng. Vì vậy bạn cần phải nhớ Apple Tài khoản ID và mật khẩu.

Có ba giải pháp để bạn giải quyết vấn đề iPhone Apple ID đã bị khóa hoặc bị đánh cắp.

* Bạn có thể trả tiền cho kẻ lừa đảo để giúp bạn mở khóa iPhone của mình.

* Bạn có thể trực tiếp gửi iPhone của mình tới Apple dịch vụ hậu mãi nhưng cần cung cấp hóa đơn cho nhân viên. Ngoài ra, bạn cần phải chờ đợi rất lâu.

* Bạn có thể trực tiếp gửi iPhone của mình đến thợ sửa chữa điện thoại di động và họ sẽ thay chip mới cho iPhone của bạn.