Để cải thiện RV của bạn 5 công cụ công nghệ tuyệt vời

Đối với những người sống trên đường, phương tiện giải trí không chỉ là du lịch, mà còn là nhà của họ. Ngay cả khi bạn sử dụng RV cho chuyến đi hàng năm cùng gia đình để khám phá đất nước, đó có thể là một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên khi bạn ở một nơi. Trong những năm gần đây, các phương tiện giải trí đã phát triển theo cấp số nhân, đặc biệt là với sự trợ giúp của công nghệ.

Đúng! Một lần nữa, tất cả các loại phương tiện công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong du lịch RV, bởi vì chúng hoạt động để tăng sự thoải mái, an toàn và tất nhiên là cả niềm vui. Tuy nhiên, mọi tài xế đều muốn ưu tiên, vì vậy dựa trên các tính năng mà RV của bạn đã có, bạn có thể chọn một số cải tiến dựa trên công nghệ để cải thiện trải nghiệm của mình và đây là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi cho tình huống này.

Tăng cường tín hiệu cho điện thoại của bạn

tăng cường tín hiệu rv

Hình: Kiến thức

Truy cập Internet luôn hữu ích và chủ sở hữu RV có kinh nghiệm có thể đã có giải pháp họ thích cho đường. Nếu bạn đã mua một trạm WiFi mạnh mẽ cho phương tiện giải trí của mình, đã đến lúc bạn có thể khám phá phần xa hơn và xa hơn của con đường nơi bạn cần tín hiệu di động mạnh hơn.

Lần này, bạn cần tìm một bộ tạo tín hiệu mạnh mẽ cho điện thoại di động của mình để đảm bảo bạn có thể tiếp cận người thân và nói cho bất cứ ai biết bạn đang ở đâu. Giá cả có thể khá phải chăng trong nhiều năm, nhưng hãy chắc chắn kiểm tra các thông số kỹ thuật trước khi mua: một số booster chỉ có thể được sử dụng khi xe đứng yên, một số khác hoạt động ngay cả khi lái xe.

Hệ thống GPS cho RV của bạn

gps cho rv

Hình: Kiến thức

Bạn đã có thể có ứng dụng GPS trên điện thoại, điều này hơi đáng tin cậy cho một chuyến đi ngắn như vậy. Tuy nhiên, khi bắt đầu một cuộc phiêu lưu với gia đình, RV của bạn phải hỗ trợ đúng cách hệ thống GPS dành riêng cho RV. Có nhiều tùy chọn khác nhau, nhưng các tùy chọn tinh vi hơn đi kèm với hệ thống điều hướng đơn giản, giao diện đơn giản không cần đào tạo và tất nhiên là tùy chọn lập kế hoạch tuyến đường cho người lái xe RV có kinh nghiệm.

Khách hàng của những chiếc xe như vậy thường đi kèm với cơ sở dữ liệu hữu ích như cửa hàng sửa chữa thân thiện với RV, khu cắm trại và các dữ liệu khác cụ thể cho vị trí của bạn và có thể giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Bảo mật ở cấp độ mới

bảo mật rv

Hình: Kiến thức

Như bạn đã biết, sử dụng RV là một trách nhiệm lớn và sử dụng công nghệ cho lợi thế của bạn là điều kiện tiên quyết hiện đại để giữ an toàn trên đường. Tuy nhiên, có một hệ thống giám sát toàn diện như Furrion, với các tính năng an toàn tiên tiến và mức độ tùy biến cao cho mỗi chiếc xe.

Máy ảnh có tầm nhìn ban đêm và góc nhìn tối ưu 180 độ, và hệ thống sẽ tự động điều chỉnh theo đường dẫn của bạn để đảm bảo bạn có thể nhìn thấy môi trường của mình theo cách tốt nhất có thể cho sự an toàn của bạn. Kiểm soát tốt hơn có nghĩa là bảo mật hơn và cuối cùng cung cấp sự thoải mái mà bạn cần để thực sự tận hưởng hành trình của mình trong khi dựa vào công nghệ để tăng sự tỉnh táo.

Tấm năng lượng mặt trời di động cho năng lượng

rv với tấm pin mặt trời

Hình: Từ mặt trời

Đối với hành khách đường dài và người dùng RV thông thường, năng lượng có thể là một vấn đề nóng bỏng, đặc biệt nếu bạn muốn chuyển sang một thứ gì đó bền vững hơn và làm cho chuyến đi của bạn an toàn với môi trường nhất có thể. Theo tinh thần của mọi thứ màu xanh lá cây, một tấm pin mặt trời di động cho RV chính thức là một cái gì đó. Bây giờ nó là một yêu thích của nhiều trình điều khiển mặc dù đầu tư lớn. Đây có thể yêu cầu chuẩn bị của bạn.

Ví dụ, bảng điều khiển năng lượng mặt trời Zamp là một bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ sưu tập công nghệ RV của bạn với hệ thống sạc thời tiết và có thể được tùy chỉnh để bạn có thể nghiêng bảng để tận dụng tối đa khả năng sạc của nó. Tùy thuộc vào nhu cầu năng lượng của bạn, đó là một ý tưởng tốt cho RV của bạn nếu bạn muốn lưu trữ và sử dụng nó trong vài năm.

Thêm niềm vui

RV của bạn có thể đã có yêu cầu nhà bếp, tùy chọn làm sạch và nhiều công cụ khác mà bạn sử dụng thường xuyên. Làm thế nào để có niềm vui? May mắn thay, một số đơn vị RV tiên tiến ngày nay có khả năng lưu trữ các hệ thống giải trí cao cấp hơn như TV và thanh âm thanh để phù hợp với trải nghiệm hình ảnh.

Dễ dàng cài đặt và cài đặt, cũng như dễ sử dụng và tùy chỉnh hơn, bộ này là một món quà dành cho các gia đình dành phần lớn thời gian trên đường. Truy cập vào giải trí chất lượng cao cho bạn và con bạn là một cách tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm RV của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công nghệ đã đi vào mọi ngõ ngách trong cuộc sống của chúng ta và làm cho nó tốt hơn mỗi ngày. Đối với RV của bạn, công nghệ đã trở thành một phần lớn của ngành du lịch và trước khi quay trở lại với các giải pháp bền vững và đơn giản hơn được liệt kê ở đây, vấn đề là làm cho chuyến đi của bạn thoải mái hơn, an toàn hơn và tất nhiên, để tận dụng tối đa RV của bạn. hân hoan!

Bạn nghĩ sao? Bạn có kế hoạch để cập nhật RV của bạn với các công cụ công nghệ mới? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc tiếp tục thảo luận của chúng tôi Twitter hoặc là Facebook.

Lời khuyên của biên tập viên:

  • Nhận xét: Roland Go: Phát sóng trực tiếp – phát trực tuyến trên điện thoại thông minh, được đơn giản hóa
  • Công nghệ tốt nhất để mua bằng cách kiểm tra khuyến khích kinh tế của bạn
  • Nhà vệ sinh thông minh này kiểm tra bụi bẩn của bạn và ghi nhớ thông tin của bạn
  • Điện thoại thông minh của bạn là một bể chứa mầm bệnh – công cụ dọn dẹp điện thoại UV này sẽ loại bỏ vi trùng chỉ bằng một nút bấm

Trong tương lai gần, nếu bạn mua thứ gì đó từ các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Nhấp vào đây để có thêm thông tin.