Mẫu MacBook Air mới ra mắt với Kéo cập nhật Switch những bàn phím

Một trong những phàn nàn lớn nhất về MacBook của Apple trong những năm gần đây là bàn phím. Vài năm trước, Apple cố gắng giới thiệu một bàn phím phím bướm mới cho máy tính xách tay, nhưng thật không may, nó lại tỏ ra rắc rối hơn trước. Chỉ trong năm 2019 Apple cuối cùng thoát khỏi bàn phím bướm và thay thế nó bằng cơ chế chuyển đổi.

Tin vui cho những ai không muốn hoặc có thể mua AppleMacBook Pro 16 inch Apple Nó đang dần thêm một bàn phím mới vào các MacBook khác và MacBook Air dường như là máy tính xách tay không Pro đầu tiên ở cuối bàn phím mới. Apple Chính thức cập nhật dòng MacBook Air.

Ngoài việc sử dụng bàn phím phím chuyển đổi mới, Apple Với Intel Iris Plus Graphics, tuyên bố sẽ cung cấp hiệu suất đồ họa nhanh hơn tới 80% trên MacBook 3.8 Với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 với Turbo Boost tốc độ lên tới GHz 1.2GHz được cập nhật với các trò chơi Core i7 Air lõi tứ tốt hơn để chơi và chỉnh sửa video.

Apple mô hình cơ bản của bạn bây giờ 2 TBNó đã tăng gấp đôi không gian lưu trữ trong MacBook Air mới, sẽ được trang bị 256GB dung lượng lưu trữ với sự hỗ trợ lên tới. Nó cũng có chip bảo mật T2 tích hợp, ba thiết lập micrô mới và hỗ trợ màn hình ngoài 6K, lần đầu tiên cho MacBook Air.

Công ty cũng có giá mô hình cơ sở và máy tính xách tay mới ở mức 999 đô la (1 $ Thấp hơn $ 099) và $ 899 cho người dùng giáo dục. MacBook Air mới bây giờ Có thể mua trên AppleWebsite,

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: táo