Đèn ngủ cầm tay của Xiaomi được giảm giá với Coupon

Đèn ngủ cầm tay Xiaomi ZHIJIĐỌC C: NG:
Cặp tài liệu YouPin: phải có cho văn phòng giảm giá 40%

Đèn ngủ cầm tay Xiaomi ZHIJI được cung cấp tại Banggood với Coupon

Đèn ngủ cầm tay Xiaomi ZHIJI

các đèn ngủ cầm tay của Xiaomi ZHIJI – ra mắt thông qua nền tảng YouPin – đi kèm với thiết kế tối thiểu và hỗ trợ sạc không dây, ngoài cáp cổ điển. Vì vậy, nếu bạn có chân đế, bạn có thể sạc lại pin 1200 mAh mà không gặp vấn đề gì. Sản phẩm được giảm giá với Coupon trong cửa hàng Banggood và nó có sẵn thông qua liên kết mua hàng bên dưới (nơi bạn cũng sẽ tìm thấy mã chuyên dụng).

Một lưu ý nhỏ: đèn ngủ cầm tay Xiaomi YouPin cũng được sản xuất đi kèm với đế sạc không dây (cũng có ngăn lưu trữ nhỏ). Hiện tại phiên bản này chưa có sẵn để mua, nhưng ngay khi nó xuất hiện trong danh mục Banggood, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết.

Đèn ngủ cầm tay Xiaomi ZHIJI - Banggood

Nhiệt độ màu 3000 / 4000k – Sạc không dây và USB – Pin 1200 mAh

Ít hơn

Không phải bạn đang khao khát được cung cấp đã được thỏa mãn chưa? Sau đó hãy xem các ưu đãi Banggood tốt nhất trong ngày, nơi bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bánh mì cho răng của mình. Bạn có muốn nhiều hơn nữa không? Vì vậy, để nhận được ưu đãi trong thời gian thực, đừng ngần ngại đăng ký đến kênh Telegram chuyên dụng của chúng tôi. Và nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn và thông tin về vận chuyển, chúng tôi giới thiệu bạn đến nhóm Telegram của chúng tôi GizDeals và đến dịch vụ hỗ trợ H24 AskMrDeals.


Theo dõi GizChina lên Tin tức Google, nhấp vào ngôi sao để thêm chúng tôi vào mục yêu thích của bạn ⭐️.


Bài viết trướcHuawei mệt mỏi vì chờ đợi: tạm biệt Google nhưng không từ bỏ Android Đèn ngủ cầm tay của Xiaomi được giảm giá với Coupon 1

Yêu công nghệ, hướng mắt về điện thoại thông minh, anh không coi thường bất kỳ hoạt động nào liên quan đến thế giới Nerd. Phim truyền hình, phim, manga, anime và truyện tranh (Marvel nghiện) nằm trong chương trình nghị sự.