Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Đồng hồ tốc độ Ulysse Pro 1.9.91 Apk

Đồng hồ tốc độ Ulysse Pro

Đồng hồ tốc độ Ulysse Pro 1.9.91 Apk

Công cụ GPS tiên tiến cuối cùng không chỉ là GPS * Đồng hồ tốc độ có độ chính xác cao hiển thị tốc độ hiện tại (analog hoặc kỹ thuật số) mà còn tích hợp nhiều tính năng thú vị khác.

Tại Binarytoys Lab, chúng tôi lắng nghe người dùng của mình và liên tục tích hợp các yêu cầu tính năng của bạn. Sử dụng từ các phòng thí nghiệm binarytoys không chỉ được xây dựng bởi chúng tôi, mà còn bởi bạn – Ulyssers của chúng tôi!

Là một phần của cộng đồng Ulysse của chúng tôi (www.binary-toys.ch và www.facebook.com/binarytoyslabs), bạn sẽ thấy chức năng của nó không thể thiếu. Cách thực hiện: ★ Lớp phủ – hiển thị thông tin tốc độ / hướng / thời gian quan trọng trên các ứng dụng đã cài đặt khác của bạn ★ Máy tính chuyến đi – ghi lại hành trình hiện tại, ngày hôm qua, tuần, tháng ★ Theo dõi hành trình của bạn và xuất sang SD và / hoặc email dưới dạng GPX hoặc Google Earth KML ★ Nhiều cấu hình: cho mọi xe hơi, xe đạp, xe đạp, đi bộ, trượt tuyết ★ Trình điều khiển âm nhạc – điều khiển trực tiếp trình phát nhạc đã cài đặt của bạn ★ HUD – Màn hình Head-Up cho kính chắn gió của bạn ★ Máy đo độ cao GPS ★ La bàn GPS Hiển thị vĩ độ / kinh độ ★ Cài đặt km / h, mph, hải lý; dặm / chân, mới lăn bánh, nautical miles ★ tối đa hiển thị tốc độ: 1900 km / h / 1160 mph / 1000 hải lý ★ Racing mét – đo lường thời gian tăng tốc: 0-100 km / h, 0-60 dặm / giờ và cho 1/4 dặm. ★ Chỉ báo tốc độ trung bình ★ Tổng đài – hệ thống menu cung cấp các thay đổi cài đặt dễ dàng của các chức năng – chỉ cần nhấn vào nút đồng hồ tốc độ chính để kích hoạt ★ Ba trang phím tắt – Ứng dụng, Giao tiếp, Điều hướng; cho tổng số 36 phím tắt ứng dụng do người dùng xác định ★ Cảnh báo giới hạn tốc độ ('Tốc độ cạnh') – xác định cảnh báo tốc độ âm thanh và hình ảnh ★ Khởi động nhanh ứng dụng – chỉ định các ứng dụng đã cài đặt khác và được gọi chỉ trong hai lần chạm ★ Màu sắc UI tùy chỉnh – là 16 triệu màu ★? Thông tin trạng thái pin hiện tại – sạc, nhiệt độ ★ Hỗ trợ bến xe – ứng dụng tự động khởi động và thoát khi cắm và tháo gỡ ★ Chạy đồng hồ tốc độ ở chế độ nền – hiển thị tốc độ một cách riêng biệt trên thanh trạng thái và thậm chí đưa ra thông báo trực quan về giới hạn tốc độ ** ★ Hỗ trợ khách hàng của Binarytoys không ai khác nhìn vào đánh giá của chúng tôi! Nhưng đừng giới hạn Ulysse chỉ cho ô tô của bạn!

CÁI GÌ MỚI • Giao diện người dùng theo dõi được cập nhật. • Đã thêm Trình dọn dẹp bản nhạc tự động.

Thông tin ứng dụng:Tên ứng dụng: Ulysse Speedometer ProPackage Name: com.binarytoys.speedometerproDeveloper: binarytoysApk Md5: 3268c695197de8a257da249aadf8e8c2Apk Kích thước:5.65 MBUpdate trên Cửa hàng Play: Tháng 2 9, 2020Version Tên & Mã:1.9.91 (3206)

Yêu cầu: 4.0+

Tải xuống Apk

Thông tin thêm từ Playstore