Descargar Última APK de Hư vinh 4.12.0

APK mới nhất của Vainglory 5V5 4.12.0 (101353) là một trong những trò chơi video yêu thích. Đây là một game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) được phát hành và phát triển bởi Super Evil Megacorp. Trên thực tế, có các phiên bản Android và IOS là phiên bản đơn giản hóa của PC. Lần đầu tiên, trò chơi video này được phát hành vào tháng 11 năm 2014 chỉ dành cho iOS. Sau đó, vào tháng 7 năm 2015, phiên bản Android đã được phát hành dựa trên sự nhiệt tình. Khái niệm của trò chơi là sẽ có hai đội đối lập chiến đấu với nhau, và sau đó trong khi bảo vệ con đường của họ; họ phải tiêu diệt kẻ thù. Đối với mỗi đội, sẽ có ba người chơi có quyền kiểm soát khác nhau.

Thông tin tập tin Vainglory

Nhà phát triển: Siêu ác Megacorp
Phiên bản: 4.12.0 (101353)
Kích thước tập tin: 33 MB
Đã tải lên: Ngày 20 tháng 2 năm 2020 tại 9: 26AM GMT + 07
Yêu cầu: Android 4.1 và lên
MD5: 7dd728f34ec93c04d610f2c1b40363c3
SHA1: 74d616be056b34b5292cd48ac50f93836ccd2bd7

Tải xuống Vainglory APK 4.12.0

Đánh giá Vainglory

Vainglory cho Android được một số người đánh giá đánh giá cao. Trò chơi video này là một trò chơi video MOBA có thông số kỹ thuật cao. Nếu bạn đã từng chơi một trò chơi khác, bạn có thể nhanh chóng làm quen với trò chơi. Hơn nữa, nó đi kèm với các bộ hoàn thành như trò chơi MOBA. Đây là trò chơi video chất lượng cao có sẵn với các điều khiển, hình ảnh và cân bằng tuyệt vời nhất.

Mặc dù nó có khái niệm cơ bản về trò chơi điện tử là chiến đấu với đội khác và đánh bại kẻ thù, nhưng nó có tính năng tốt nhất sẽ khiến người chơi hài lòng khi chơi trò chơi video này. Trò chơi này được đặc trưng với các đối thủ tự động và các đồng minh. Luật chơi là bạn có thể sử dụng anh hùng của mình để đánh bại kẻ thù và chiến đấu với các anh hùng khác. Sau đó, bạn sẽ kiếm được nhiều vàng hơn và kinh nghiệm sẽ tăng khả năng anh hùng của bạn.

Đối với màn hình hiển thị, trò chơi này có chương trình thú vị nhất là trò chơi video từ hiệu ứng hình ảnh đến phông nền chi tiết và anh hùng. Bằng hình ảnh tuyệt vời nhất này, bạn có thể tận hưởng nhiều hơn khi chơi trò chơi video này. Hơn nữa, đối với bạn thích chơi trò chơi trực quan cao, nó sẽ là đề xuất tốt nhất. Ngoài ra, sẽ không có sự chậm lại ngay cả khi bạn đang chơi trong thời gian dài.

Vì Vainglory là trò chơi MOBA là phiên bản đơn giản hóa cho thiết bị di động từ phiên bản dựa trên PC, nên một số người có thể lo ngại về quyền kiểm soát của nó. Tuy nhiên, tất cả đã được tính toán tốt. Trong phiên bản Android, các điều khiển là từ menu và vòi. Trong điều kiện đó, nó sẽ cần độ chính xác hơn để kiểm soát trò chơi. Một lần nữa, trò chơi này có thể là trò chơi hay nhất vì nó cũng được xây dựng với các điều khiển cảm ứng cao. Vì vậy, sẽ không có việc bỏ lỡ trong trận chiến diễn ra.

Cách chơi

Nếu bạn thích chơi trò chơi này, bạn có thể thực hiện một số mẹo để giúp bạn chiến thắng đối thủ. Bước đầu tiên, bạn phải tìm hiểu về anh hùng của kẻ thù của bạn. Bạn phải tải lên một trận đấu thực hành với đối thủ để tìm hiểu về kỹ năng của nó. Trong tình huống đó, bạn chỉ có thể đánh bại đối thủ của mình; sẽ không có đối thủ khác trong trận đấu tập. Sau đó, bạn cũng có thể nhận được các vai anh hùng khác. Nó sẽ làm cho bạn dễ dàng hơn trong việc sắp xếp các chiến lược. Cuối cùng, don lồng lấy mỏ minion sớm.

Thay đổi

  • DA MỚI
  • SOARING HEART ISHTAR (PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT)
  • CORSAIR RINGO (PHÁP LÝ)
  • TRẢ LẠI MIHO (EPIC)
  • BÁN HÀNG MÙA SIÊU & THÊM
  • Ưu đãi giá trị Valentine Valentine về Hero, Skins & Talents
  • Bán hàng yêu thương trên Rương & Chìa khóa
  • Tiết kiệm mùa đông tuyệt vời!
  • Thay đổi số dư & sửa lỗi

Những bài viết liên quan

Back to top button