Capcom sườn ‘Monster Hunters Riders, sẽ sẵn sàng để tải về trên iOS và Android


Capcom gần đây đã công bố sự xuất hiện của một trò chơi mới có tên Monster Hunter Riders. Trò chơi mới, như đã thông báo, sẽ có sẵn trên cả nền tảng Android và iOS. Trò chơi tuân theo một số yếu tố của Monster Hunter Stories, không chỉ về mặt thẩm mỹ của trò chơi, mà còn đi theo cốt truyện. Các nhân vật, hơn nữa, trong trò chơi này trông già hơn, và trên hết, trò chơi là miễn phí.

Theo tuyên bố được đưa ra thay mặt cho công ty Capcom, trò chơi đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 29 tháng 2 năm 2020, nhưng có vẻ như dòng thời gian đã thay đổi một chút.

May mắn thay, ngày phát hành đã không bị đẩy lùi và trò chơi Monster Hunter Rider đã ra mắt vào ngày 19 tháng 2 năm 2020 trên cả hai nền tảng iOS và Android miễn phí.

Cốt truyện của trò chơi diễn ra như thế này, trò chơi lấy bối cảnh ở một thế giới chung sống bởi cả quái vật và người lái. Trò chơi miễn phí có một số quái vật nổi tiếng và nổi tiếng từ nhượng quyền thương mại như rathalos, Zinogre, v.v.

Capcom đã đề cập rằng số lượng quái vật sẽ không bị giới hạn và hứa rằng họ sẽ thêm nhiều quái vật hơn nữa trong các bản cập nhật trong tương lai.

Mặc dù trò chơi không mất gì khi tải xuống, ứng dụng đi kèm với mua trong ứng dụng.

Mặc dù Capcom có ​​thể sẽ đưa trò chơi ra toàn cầu, Monster Hunter Rider hiện chỉ có sẵn để tải xuống tại Nhật Bản. Trong tất cả các khả năng, trò chơi sẽ phát hành trên toàn thế giới, đặc biệt là vì nhượng quyền Monster Hunter là một công ty khổng lồ, và bất kỳ nhượng quyền nào có kích thước này đều đi kèm với một lượng lớn người hâm mộ.

Cho đến khi công ty đưa ra quyết định phát hành trò chơi mới trên toàn cầu, người dùng sẽ phải gắn bó với trò chơi Monster Hunter World: Iceborne.

Những bài viết liên quan

Back to top button