Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Última APK de Khóa ứng dụng Samsung 3.0.0

Là một trong những thương hiệu Android phổ biến nhất, Samsung luôn tung ra các ứng dụng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của họ. Samsung App Lock cho android là một trình bảo vệ ứng dụng được thiết kế để khóa và cũng bảo vệ các ứng dụng Android. Nó hoạt động bằng cách sử dụng một mẫu, mật khẩu và dấu vân tay. Bạn có thể sử dụng nó để khóa Gallery, Whatsapp, Facebook, v.v … Vì vậy, bạn sẽ có thể ngăn các ứng dụng Android bị lộ.

Thông tin tệp khóa ứng dụng Samsung

Nhà phát triển: Công ty TNHH Điện tử Samsung
Phiên bản: 3.0.0 (160923300)
Kích thước tập tin: 1.1 MB
Đã tải lên: Ngày 10 tháng 2 năm 2020 tại 8: 27AM GMT + 07
Yêu cầu: Android 10.0 và lên
MD5: 8162df9ced8ceefe6053e740dcbfdd5c
SHA1: 341fe0917120975ad667ae1430728a8c462e3643

Tải xuống APK Khóa ứng dụng Samsung 3.0.0

Đánh giá khóa ứng dụng Samsung

Ứng dụng này đi kèm với giao diện đơn giản. Khi bạn mở ứng dụng, bạn có thể thấy một số tùy chọn khóa. Vì vậy, chỉ cần chọn loại khóa bạn muốn sử dụng. Với giao diện thân thiện với người dùng, nó hoàn hảo cho mọi người dùng Android Samsung. Một trong những tính năng chính là AppLock. Nó cho phép bạn khóa các ứng dụng bằng mật khẩu. Vì vậy, bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư của mình như WeChat, Messenger, Vân vân.

Bên cạnh đó, còn có Catch Intruders. Khi có ai đó truy cập ứng dụng của bạn, nó sẽ chụp ảnh và sau đó gửi nó đến email của bạn. Tính năng tiếp theo là Vân tay. Với cảm biến vân tay nhạy, bạn có thể tối ưu hóa bảo mật trên điện thoại Android Samsung của mình. Khóa giả cũng thuộc về các tính năng chính. Nó cho phép bạn khóa các ứng dụng bằng cửa sổ lỗi giả.

Ứng dụng này cũng có tính năng Khóa thông báo cho phép bạn chặn các ứng dụng bị khóa Tin nhắn thông báo ở trên thanh thông báo trên cùng. Tính năng tiếp theo là Mô hình có thể mở rộng có thể kích thước lên đến 18 × 18 mẫu. Nó cũng đi kèm với Khóa thông minh cho phép bạn khóa các ứng dụng trong thời gian cụ thể và tự động mở khóa khi được kết nối với Bluetooth hoặc Wi-Fi cụ thể. Các tính năng khác bao gồm Nhiều mật khẩu, Khóa màn hình chính và Khóa màn hình.

Thay đổi

  • Sửa lỗi.