Descargar Última APK de Nhạc Mixtapez của tôi 8.0.26

Descargar Última APK de Nhạc Mixtapez của tôi 8.0.26 1

Mọi người đều có sở thích khác nhau về âm nhạc và APK mới nhất của My Mixtapez Music 8.0.26 (580) cung cấp những gì bạn muốn nghe. Ứng dụng này có nhiều tính năng như phát trực tuyến, chế độ tải xuống, chia sẻ và radio. Có nhiều ứng dụng tương tự trên Play Store, nhưng bạn sẽ hiểu tại sao ứng dụng này nằm trong danh sách hàng đầu. Nội dung đến từ nhiều thể loại, chủ yếu là hip-hop và rap. Bạn sẽ có được nghệ sĩ và âm nhạc hiếm thấy trên nhãn chính. Điều đó không có nghĩa là âm nhạc tệ vì các nghệ sĩ indie có phong cách và sự sáng tạo riêng để thu hút người nghe và người hâm mộ. Đã đến lúc khám phá ứng dụng sâu hơn sau đó truyền phát nhạc để thưởng thức vào thời gian rảnh rỗi.

Thông tin tệp nhạc Mixtapez của tôi

Nhà phát triển: Mixtapez LLC của tôi.
Phiên bản: 8.0.26 (580)
Kích thước tập tin: 19.6 MB
Đã tải lên: Ngày 24 tháng 1 năm 2020 tại 9: 27AM GMT + 07
Yêu cầu: Android 4.1 và lên
MD5: e9004f464c27169e9e914a1024779d16
SHA1: ff3cbc5a881c18e1186997338207005000456f3c

Tải xuống APK Mixtapez của tôi 8.0.26

Đánh giá âm nhạc Mixtapez của tôi

Tính năng đầu tiên trên ứng dụng này là phát trực tuyến. Ngày nay, ngành công nghiệp âm nhạc bước sang kỷ nguyên mới, nơi phát trực tuyến trở thành cách phổ biến để thưởng thức âm nhạc. Ứng dụng này có nhiều nội dung từ các nghệ sĩ khác nhau. Bạn có thể truyền phát để nghe sau đó xem video của họ. Tuy nhiên, bạn cần kết nối internet liên tục và tiêu thụ dữ liệu để theo dõi. Một cách khác để thưởng thức nghệ sĩ yêu thích là với chế độ tải xuống. Các nội dung trên ứng dụng này có thể tải xuống sau đó bạn có thể lưu trữ trên bộ nhớ trong. Điều tốt về tải xuống là nó miễn phí. Bạn không cần phải trả nội dung sau đó sẽ sẵn sàng bất cứ lúc nào mà không giới hạn. Đây là một phần thú vị của ứng dụng này.

Các tính năng khác là chia sẻ và đài phát thanh. Bạn có thể chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội âm nhạc của bạn. Khám phá âm nhạc là rất hấp dẫn và thách thức. Bạn có thể cho mọi người thấy những gì bạn thích sau đó cho họ thử một số nhạc nhất định. Trong khi đó, radio là tính năng phổ biến nhất trên ứng dụng âm nhạc. Bạn có thể thưởng thức các kênh nghe với nhiều nội dung khác nhau. Như bạn đã biết, radio là cách lâu đời nhất để thưởng thức âm nhạc. Internet thay đổi cách mọi người nghe nhạc, nhưng họ không bao giờ rời đài. Phần tìm kiếm sẽ giúp tìm thấy những gì bạn muốn. Sau đó, chọn rồi chơi ngay trên điện thoại thông minh. Hơn nữa, đồ họa trên ứng dụng này đơn giản, nhưng vẫn có mặt nghệ thuật. Các nội dung có thể đến từ các nghệ sĩ và thể loại khác nhau, nhưng hầu hết trong số họ là nhãn hiệu độc lập. Bạn vẫn tìm thấy nhãn chính hoặc bài hát hàng đầu từ biểu đồ phổ biến với giới hạn sẵn có.

Ưu điểm:

  • Nó có đồ họa đơn giản và hấp dẫn.
  • Nó cung cấp phát trực tuyến và tải về miễn phí.
  • Bạn có thể thưởng thức các tính năng chia sẻ và radio.

Nhược điểm:

  • Nó cần nhiều dữ liệu để phát trực tuyến.
  • Có nội dung hạn chế từ nhãn chính.

Cách sử dụng ứng dụng

Bạn không cần phải làm điều phức tạp để vận hành My Mixtapez Music cho Android. Các băng trộn gần đây sẽ xuất hiện trên giao diện chính, vì vậy bạn có thể chọn chúng dễ dàng. Có hai cách để thưởng thức nội dung từ ứng dụng này. Đầu tiên, chỉ cần chơi và phát trực tiếp trên nội dung yêu thích của bạn. Đây là sự lựa chọn khi bạn có thời gian lắng nghe. Cách thứ hai là bằng chế độ tải xuống. Nếu bạn không có thời gian để nghe vào lúc này, bạn có thể tải xuống nội dung yêu thích để thưởng thức nó vào lúc khác. Ngoài ra còn có khu vực tìm kiếm để tìm nghệ sĩ, tiêu đề, thể loại, hoặc bất cứ điều gì. Nhập từ khóa sau đó chọn bất cứ điều gì bạn muốn nghe và xem. Ứng dụng này có radio cũng là lựa chọn thay thế để thưởng thức nghe nhạc.

Thay đổi

  • Sửa lỗi.