Địa chỉ hoàn thành cuộc gọi 31 trong Telcel

Địa chỉ hoàn thành cuộc gọi 31 trong Telcel 2

Giải pháp cho việc này cuộc gọi kết thúc ngày 31 Telcel rất đơn giản Bạn chỉ cần chặn số kết thúc bằng 31 Và để làm điều đó, có hai cách để làm điều đó:

Tùy chọn đầu tiên là chặn cuộc gọi từ điện thoại di động của bạn bằng cách bấm số đến. Và thứ hai là sử dụng các ứng dụng chặn một số cuộc gọi nhất định.

Tùy chọn cuối cùng là khuyến nghị nhất và những cuộc gọi khó xử này đến từ các công ty cung cấp dịch vụ hoặc công ty thanh toán của họ. Do đó, bạn không mất gì nếu bạn chặn loại cuộc gọi này. Điều gây phiền nhiễu Cuộc gọi kết thúc vào ngày 31, là nó thường đến mỗi ngày và nhiều lần trong ngày. Do đó, sẽ rất hữu ích để tải ứng dụng.

Tôi không muốn nhận cuộc gọi hoàn thành tại. 31

Tôi không muốn nhận các cuộc gọi đã hoàn thành ở 31 "width =" 1140 "height =" 601 "data-recalc-dims ="1Liên hệ giải pháp 31

Ứng dụng "chặn cuộc gọi" cho phép bạn chặn các cuộc gọi khó chịu kết thúc bằng 31 và cũng ở mức 127. Đây là một con số mà các công ty thường sử dụng. Tải về nó rất dễ dàng và miễn phí. Từ đó, bạn có thể đăng ký tất cả các số trong danh sách đen tự động từ chối cuộc gọi và cũng chặn cuộc gọi từ người lạ.

trình chặn cuộc gọi "width =" 1140 "height =" 601 "data-recalc-dims ="1Cách chặn cuộc gọi 31

Điều tốt nhất bạn có thể làm Ai không nhận được cuộc gọi là chặn cuộc gọi và với ứng dụng Nó trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác, bạn nên sử dụng tùy chọn đầu tiên được mô tả ở trên, nhưng nhìn chung nó không hiệu quả lắm. Mặc dù nó hoạt động với nhiều số, công ty gọi từ nhiều số kết thúc vào 31. Bạn cũng phải quản lý khóa theo cách thủ công khi ứng dụng gặp sự cố. cuộc gọi kết thúc ngày 31 tự động

Để tải xuống ứng dụng, bạn chỉ cần có dung lượng trên điện thoại di động và được kết nối với Internet.

Tải xuống Trình chặn cuộc gọi cho Android