Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Địa điểm tổ chức sự kiện Kombat 11 Krypt ngày 20 tháng 2

Các Kombat 11 Sự kiện Krypt vào ngày 20 tháng 2 có một số tính năng đặc biệt: thiết bị cho Frost và Cetrion. Cả hai đều đến từ một mùa giải của Kombat League, có nghĩa là bạn không thể kiếm được chúng thông qua các phương tiện thông thường. Những mảnh này được khóa bên trong một quả cầu bên trong Krypt bắt đầu từ 7 AM PT vào ngày 20 tháng 2 7 AM PT vào ngày 21 tháng 2. Nhưng bạn có thể tìm thấy quả cầu ẩn cho Sự kiện Krypt MK11 ở đâu?

Sự kiện Mortal Kombat 11 Krypt 20 tháng 2 Địa điểm | Tìm nó ở đâu

Sự kiện Mortal Kombat 11 Krypt

Gợi ý trong thanh thông báo trò chơi có nội dung: Tìm kiếm bị tra tấn và đốt cháy. Có rất nhiều nơi có thể mô tả, cho rằng Krypt là địa ngục như thế nào. Shang Tsung là một phù thủy xoắn.

Vương miện Frost Brutality và Cetrion đang ở trong Phòng đau khổ. Đi đến Phòng ăn Goros và đi lên cầu thang và đi qua cánh cửa bên phải. Nó ở phía dưới bên phải của bản đồ, như bạn có thể thấy trong hình trên.

Sự kiện Mortal Kombat 11 Krypt

CSONG: Mortal Kombat 11 1.15 Cập nhật Patch Patch | Thay đổi số dư nhỏ

Hãy nhớ rằng bạn cần có kết nối internet để có thể đổi các giải thưởng này. Krypt đáng ngạc nhiên không hoạt động ngoại tuyến. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải hết sức cảnh giác nếu bạn có Switch phiên bản. Điều này cũng sẽ được trực tiếp trên mọi nền tảng PS4, Xbox One, PC, Switchvà có, ngay cả Stadia cùng một lúc và sẽ không yêu cầu bản vá hoặc cập nhật. Chúng chỉ hiển thị, đó có thể là lý do tại sao nó cần được kết nối với internet.

Vị trí của Mortal Kombat 11 Krypt

NetherRealm tổ chức các sự kiện Krypt này mỗi tuần hoặc lâu hơn và mỗi sự kiện đều chứa các trang bị Kombat League mà bạn có thể đã bỏ lỡ. Nếu bạn có cả hai mảnh, nó sẽ chứa một số phần thưởng cho bạn như tiền xu hoặc Time Kstall. Cetrion và Frost đã có nhiều phần thưởng Kombat League nên không rõ họ sẽ là ai.