Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điểm camera iPhone 14 được công bố: Có bao nhiêu trên thế giới? Dưới đây là điểm số được DxOMark đưa ra!

Được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái và được chào bán, dòng iPhone 14 đã phá kỷ lục doanh số khi đạt được thành công đáng kể trong thời gian ngắn. Mặt khác, nhóm DxOMark, nhóm đã đưa điện thoại thông minh vào thử nghiệm các tính năng quan trọng như camera và âm thanh, đã chấm điểm cho camera của iPhone 14 thế hệ mới.

Tổng cộng 144 điểm khu vực điện thoại Iphone14, Nó đứng thứ tư trong bảng xếp hạng camera phía trước. Trước mặt anh lần lượt là bộ ba iPhone 14 Pro Max, iPhone 14 Pro và Huawei Mate 50 Pro.

CAMERA IPHONE 14 NHƯ THẾ NÀO?

Nhóm DXO đã liệt kê iPhone 14 với những mặt tích cực và tiêu cực. Theo cái này AppleMô hình đầu vào của loạt sản phẩm mới là sang trọng thấp hoặc độ tương phản cao Nó bị tụt lại phía sau một chút, đôi khi có tông màu da không chính xác trong điều kiện ánh sáng khó khăn chẳng hạn như các cảnh quay.

Trong các video được quay trong các hoạt động năng động như đi bộ, có thể thấy rõ sự khác biệt về độ sắc nét giữa các khung hình. Nhìn chung iPhone 14 xếp hạng khá tốt ở camera trước. Nhiều đến mức việc lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng DxOMark đã là một thành công lớn đối với hầu hết điện thoại thông minh.

Mặt khác, Xiaomi 13 Pro, một trong những đối thủ Android của iPhone 14, đã được DxOMark đánh giá cách đây vài ngày.

Mẫu xe chủ lực của nhà sản xuất Trung Quốc xếp thứ 16 với 136 điểm. Tuy nhiên, các quan chức vẫn khuyên không nên đưa ra lựa chọn dựa trên những so sánh này.