Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điểm tương đồng và khác biệt giữa 3uTools Easy Flash, Pro Flash và Multiple Flash

Điểm tương đồng và khác biệt giữa 3uTools Easy Flash, Pro Flash và Multiple Flash

3uTools hỗ trợ ba phương pháp flash, đó là 3uTools Easy Flash, Pro Flash và Multiple Flash. Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy những điểm tương đồng và khác biệt giữa chúng.

1. Điểm tương đồng:

* Họ hỗ trợ nâng cấp iDevice có dữ liệu, hạ cấp iDevice không có dữ liệu.

2. Sự khác biệt:

Dễ dàng Flash

* 3uTools Easy Flash và Multiple flash hỗ trợ kích hoạt iDevice sau khi kết nối, trong khi 3uTools Pro Flash hỗ trợ kích hoạt iDevice theo cách thủ công.

* 3uTools Easy Flash và Multiple Flash hỗ trợ Chế độ bình thường, Chế độ khôi phục và Chế độ DFU, trong khi 3uTools Pro Flash chỉ hỗ trợ chế độ DFU.

* 3uTools Easy Flash và Multiple Flash sẽ tự động hiển thị chương trình cơ sở có sẵn cho iDevice của bạn nhưng bạn cần tải xuống và nhập chương trình cơ sở phù hợp theo cách thủ công trong 3uTools Pro Flash.

* Bạn có thể flash trực tiếp iDevice của mình thông qua 3uTools Easy Flash, nhưng bạn cần đặt iDevice của mình ở chế độ DFU nếu bạn chọn flash iDevice bằng 3uTools Pro Flash.

Đèn flash chuyên nghiệp

* 3uTools Pro Flash hỗ trợ hạ cấp một số iPhone 4 thiết bị (Ví dụ: phiên bản iOS cao nhất dành cho iPhone 4 là iOS 7.1.2bạn có thể hạ cấp chúng xuống iOS 6.0.1bởi vì máy chủ 3uTools lưu các đốm màu SHSH của một số iPhone đời đầu 4 thiết bị).

* 3uTools Pro Flash hỗ trợ dự trữ baseband, jailbreak và kích hoạt iDevice trong quá trình flash cho iDevice chạy dưới iOS 7.

* 3uTools Pro Flash có thể giúp bạn truy vấn SHSH của iDevice.

Nhiều đèn flash

* 3uTools Multiple Flash, cho phép người dùng flash hoặc kích hoạt nhiều iDevices cùng một lúc.

* 3uTools Multiple Flash hỗ trợ đổi tên cổng và hủy liên kết cổng.

* 3uTools Multiple Flash không hỗ trợ xóa firmware, trong khi 3uTools Easy Flash hỗ trợ tải xuống/nhập/xóa firmware.