Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để nâng cấp iDevice qua 3uTools Pro Flash?

Bạn luôn được đề xuất nâng cấp/hạ cấp iDevice thông qua 3uTools Easy Flash, vì chúng tôi cho rằng 3uTools Easy Flash cung cấp cho bạn cách dễ dàng và nhanh nhất để nâng cấp hoặc hạ cấp iDevice của bạn. Nhưng một số người có xu hướng nâng cấp hoặc hạ cấp Thiết bị thông qua 3uTools Pro Flash. Hướng dẫn này nhằm mục đích chỉ cho bạn cách nâng cấp iDevice thông qua 3uTools Pro Flash.

Chuẩn bị:

* Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên máy tính của bạn. Đảm bảo bạn đã cài đặt iTunes mới nhất trên PC, nếu chưa có hãy cài đặt qua 3uTools.

* Sao lưu iDevice của bạn sử dụng 3uTools để tránh mất dữ liệu.

* Đặt iDevice vào chế độ DFU. Giữ nút HOME, sau đó giữ nút nguồn cho đến khi màn hình trống; nhả nút POWER sau vài giây nhưng vẫn giữ nút HOME trong khoảng 10 giây.

Bước 1: Khởi chạy 3uTools, kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB. Đảm bảo iDevice ở chế độ DFU.

Bước 2: Giữ iDevice của bạn ở chế độ DFU. Nhấp vào Flash & JB -> Pro Flash -> Nhập chương trình cơ sở. Bây giờ bạn cần nhập phần sụn cụ thể mà bạn đã tải xuống trước đó.

Bước 3: Sau khi được nhập khẩu, bấm vào Flash. 3uTools sẽ gửi cho bạn lời nhắc rằng hiện tại phiên bản firmware bạn chọn không hỗ trợ “Dự trữ baseband trong khi flash”. Bạn có muốn tiếp tục hoạt động này không? Bấm Có.

Bước 4: Hãy kiên nhẫn đợi cho đến khi quá trình flash hoàn tất và iDevice của bạn sẽ tự động khởi động lại sau khi flash.