Điện thoại Android tốt nhất cho người dùng điện thoại thông minh lần đầu

Điện thoại Android tốt nhất cho người dùng điện thoại thông minh lần đầu 1

Chúng ta đều biết rằng trong thế giới ngày nay, thật khó để tưởng tượng bất cứ ai không có, hoặc không biết cách sử dụng, công nghệ mới nhất và tuyệt vời nhất khi nói đến smartphones. Nó đã trở thành một điều cần thiết cho hầu hết chúng ta.

Thử đi:

Hãy ngồi ở bất kỳ nơi công cộng nào và bạn sẽ thấy mọi người trẻ như trẻ mới biết chơi trò chơi và thanh thiếu niên lướt qua các ứng dụng truyền thông xã hội khác nhau. Bạn cũng có thể thấy người lớn đồng bộ lịch, trò chuyện video và tổ chức toàn bộ cuộc sống của họ, tất cả chỉ bằng một cú chạm màn hình trên các thiết bị thông minh mới nhất.

Bạn phải thừa nhận Điện thoại Android cung cấp một số công nghệ mới nhất và sáng tạo nhất khi nói đến smartphones. Khả năng của các thiết bị này có thể giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và có thế giới trong tầm tay.

Làm thế nào là mát mẻ?

Android tích hợp liền mạch với các dịch vụ của Google, đây là một trong những dịch vụ thân thiện với người dùng nhất hiện có trên web. Nó đi kèm với nhiều dịch vụ khác nhau từ âm nhạc, bản đồ, email và tài liệu đến lịch, nhà lập kế hoạch, và các công cụ mạng và chrome. Android cũng cho phép người dùng thiết lập mức độ tùy chỉnh của riêng họ bao gồm hình nền, bàn phím và thậm chí một số tùy chỉnh phần cứng phức tạp hơn khi người dùng hiểu rõ hơn về điện thoại của họ.

Ở đây, điều này có rất nhiều điện thoại Android trên thị trường để lựa chọn. Và chúng tôi biết rằng việc tìm kiếm điện thoại Android tốt nhất cho chính mình có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn là người dùng lần đầu. Vì vậy, để làm cho việc tìm kiếm điện thoại phù hợp của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo danh sách điện thoại Android tốt nhất cho người dùng điện thoại thông minh lần đầu tiên. Bây giờ, đọc tiếp để biết thêm.

Google Android

Android cũng tương đối rẻ hơn trong hầu hết các trường hợp so với các điện thoại thông minh khác, với nhiều tùy chọn điện thoại trả trước có điện thoại thân thiện với ngân sách để lựa chọn, dễ dàng hơn trong sổ séc cho người dùng điện thoại thông minh lần đầu.

Tất nhiên, công nghệ mới sáng bóng này có vẻ không dễ tiếp cận đối với những người không quen thuộc với các thiết bị thông minh. Tuy nhiên, có rất nhiều thiết bị mà ngay cả những người sành công nghệ nhất cũng có thể dễ dàng học cách sử dụng. Nếu bạn có một thiếu niên, hoặc thành viên gia đình lớn tuổi hoặc người bạn lần đầu tiên muốn mua điện thoại thông minh hoặc thậm chí tìm mua điện thoại thông minh đầu tiên của riêng bạn, hướng dẫn này sẽ đưa bạn đi đúng hướng để chọn Android thông minh hoàn hảo điện thoại để đáp ứng nhu cầu liên lạc của bạn.


Samsung Galaxy S8 (2017)

Điện thoại Android tốt nhất cho người dùng điện thoại thông minh lần đầu 2

Điện thoại này dễ dàng là thiết bị điện thoại thông minh đáng kinh ngạc nhất đã được đưa ra cho đến nay. Có một huyền thoại xung quanh điện thoại Android cao cấp và khả năng sử dụng cho người dùng điện thoại thông minh mới làm quen, đó là việc tìm ra chúng phức tạp hơn, và tốt hơn là lấy một chiếc điện thoại giá rẻ. Điều này không thể là giả mạo.

Điện thoại Android cao cấp như Samsung Galaxy S8 cung cấp giao diện tốt nhất. Tất cả những gì bạn làm là chạm vào nơi bạn muốn đến và điện thoại làm phần còn lại. Điện thoại này dễ nhìn hơn nhiều trong mọi điều kiện ánh sáng vì màn hình cong.

Là một người mới, người dùng điện thoại thông minh trở nên quen thuộc hơn với giao diện Android, sau đó bạn có thể mở khóa sự sáng chói mà điện thoại này cung cấp và sau đó bạn có thể sử dụng hết tiềm năng của nó. Phải mất một khoảng thời gian rất nhỏ để hiểu cách điện thoại hoạt động.

Bạn sẽ thấy rằng nó hoạt động tốt hơn so với điện thoại giá rẻ, dễ sử dụng hơn, nó sẽ nhanh hơn rất nhiều, chụp ảnh tốt hơn, lưu trữ nhiều nội dung hơn và có hướng dẫn điều hướng tốt hơn, đảm bảo thành công khi sở hữu điện thoại thông minh Android.

Với điện thoại này, bạn có thể thực hiện các tác vụ đơn giản nhất, như nhắn tin và gọi điện với độ tin cậy nhất định. Bạn cũng có thể khai thác sức mạnh thực sự của điện thoại này khi bạn trở thành một người dùng điện thoại Android chuyên nghiệp. Các khả năng hầu như vô tận.

Google Pixel

Google Pixel

Pixel là một trong những sản phẩm sáng tạo nhất trên thị trường vì nhiều lý do. Tuy nhiên, đối với người dùng điện thoại thông minh Android mới làm quen, chúng ta không nên quan tâm đến điều đó, nhưng vào các tính năng và khả năng của nó khiến điện thoại này trở thành một trong những điện thoại tốt nhất để có cho bất kỳ ai. Nó rất dễ sử dụng.

Các nút ở ngay đó để bạn điều hướng qua nơi bạn muốn đi. Bạn có thể làm các nhiệm vụ cơ bản trong thời gian không. Bạn cũng có thể đi sâu vào để điều hướng toàn bộ giao diện, vâng, bao gồm các cài đặt, với nỗ lực tối thiểu.

Bạn thậm chí có thể hiểu mọi thứ trong menu giao diện. Nó dành cho người dùng mới làm quen cũng như người dùng nâng cao. Các công ty hiện đã tích hợp sự đơn giản này vào các sản phẩm của họ gần đây.

Trước đây, đó là một trận chiến giữa các công ty để thể hiện năng lực kỹ thuật của họ, người có thể thống trị thế giới điện thoại thông minh và trở thành nhà vô địch công nghệ. Mọi người đã nghĩ rằng điện thoại vẫn được tạo ra theo cách đó và họ không thể sở hữu một chiếc điện thoại vì lý do đó.

Các công ty bây giờ đã nhận ra rằng người dùng lần đầu tiên phải chịu đựng và không có cơ hội thưởng thức điện thoại thông minh vì họ khó làm quen. Điện thoại Google mới xuất hiện trên thị trường, nhưng họ đã áp dụng ý tưởng rằng họ cần làm cho điện thoại của họ dễ sử dụng, để mọi người đều có thể sử dụng chúng mà không phải nản lòng.

Bên cạnh sự đơn giản, Pixel có vô số ứng dụng mà người ta có thể tải xuống để tận dụng tối đa điện thoại thông minh Android của họ.

Điện thoại thông minh Android Motorola G-Series

Moto G4 và Moto G4 Plus

Moto G4 và Moto G4 Plus

Tùy thuộc vào việc bạn muốn một chiếc điện thoại làm tất cả hay bạn muốn một chiếc điện thoại cơ bản hơn, để nhắn tin và gọi điện, cũng như có Google Maps khi cần thiết hoặc những thứ tương tự, điện thoại Motorola G-Series là một nơi tuyệt vời để bắt đầu mua sắm.

Những điện thoại này là bền và đáng tin cậy. Bạn có thể quay trở lại trong chuỗi khi bạn thấy phù hợp, tất cả đều tốt để có, và tất cả chỉ phụ thuộc vào những gì bạn muốn từ điện thoại của bạn. Bạn có thể có được máy ảnh tốt hơn và dung lượng lưu trữ lớn hơn với điện thoại mới hơn, nhưng điều hướng dễ dàng hơn một chút và không bị nhầm lẫn dễ dàng với các mẫu cũ hơn.

Một lần nữa, các tính năng này có cùng hệ thống Android như các thương hiệu khác làm, nhưng các nút hơi khác nhau. Chúng rất dễ sử dụng cho người già hoặc người trẻ tuổi.

LG G3 hoặc G6

Điện thoại Android tốt nhất cho người dùng điện thoại thông minh lần đầu 3

Thương hiệu LG của smartphones là một trong những ngành công nghiệp cạnh tranh hàng đầu. Họ xây dựng những chiếc điện thoại rất tốt, đáng tin cậy và bền bỉ. Mặc dù vậy, rõ ràng, những điện thoại này có Hệ điều hành Android chính xác giống như tất cả các điện thoại mới khác.

Sự khác biệt là ở chất lượng của điện thoại. Một số dễ sử dụng hơn một chút vì một số có nút ở mặt trước, một số không và một số có một số tính năng khác mà một số tính năng muốn. LG đến với người dùng là một trong những dễ dàng nhất.

Nó có các nút đơn giản và màn hình lớn hơn, giúp nó hoàn hảo để lướt web, chụp ảnh và đi qua thư viện hoặc nhắn tin cho mọi người trong gia đình bạn. Đừng quên trợ lý cá nhân mà google cung cấp cho bạn.

Bạn có thể yêu cầu Google thực hiện những gì bạn muốn và điện thoại của bạn sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Bạn có thể nói với điện thoại của bạn để tìm thứ gì đó làm tài liệu tham khảo cho bạn, bạn có thể đặt bộ hẹn giờ, đặt cuộc họp quan trọng hoặc các cuộc hẹn khác và danh sách sẽ tiếp tục.

Điều tuyệt vời ở những chiếc điện thoại này là chúng tương đối rẻ tiền. G3 là mô hình năm ngoái, nó có một mức giá thân thiện, nhưng không thỏa hiệp trong các bộ phận khả năng và độ tin cậy. Đây là những điện thoại tuyệt vời cho người dùng điện thoại thông minh Android mới làm quen vì sự đơn giản trong công nghệ mới.

Điện thoại Huawei Honor Series

Danh dự Huawei 7

Danh dự Huawei 7

Những điện thoại này đi vào cùng loại của điện thoại Motorola G-Series. Điện thoại Huawei là một trong những điện thoại tốt nhất và dễ sử dụng nhất trong vài năm nay.

Chúng sang trọng, dễ sử dụng và đơn giản. Họ cũng có một vài tính năng dành riêng cho điện thoại này. Một người dùng mới bắt đầu có thể chọn điện thoại này với kiến ​​thức cơ bản nhất và bắt đầu điều hướng nó dễ dàng.

Tất cả những gì bạn cần biết là bạn chạm vào màn hình để nhấn nút, thay vì có các nút vật lý. Nếu bạn có kiến ​​thức đó, bạn sẽ có thể điều hướng bất kỳ điện thoại thông minh Android nào một cách dễ dàng mà không phải chịu sự thất vọng của một số người Apple Người dùng iPhone có thể nhận được ngay từ đầu.


Điện thoại cho thanh thiếu niên hoặc trẻ hơn

Thanh thiếu niên sử dụng điện thoại thông minh

Bất kỳ điện thoại nào trong số này sẽ là tuyệt vời cho những người trẻ tuổi yêu thích phương tiện truyền thông xã hội và trò chơi của họ. Trẻ nhỏ thích chơi hàng ngàn trò chơi trên điện thoại thông minh mà bạn có thể có trên thiết bị của mình.

Khi tải xuống và chơi trò chơi, bạn sẽ cần một chiếc điện thoại có dung lượng lưu trữ để lưu trữ trò chơi, cũng như phần cứng để xử lý trò chơi khi nó chơi, và điều này đòi hỏi loại điện thoại nhanh hơn.

Samsung Galaxy S8 rõ ràng là người dẫn đầu trong cả hai loại ngay bây giờ. Tuy nhiên, bất kỳ một trong những điện thoại được liệt kê ở đây sẽ là một mua tuyệt vời vì lý do này. Họ cũng sẽ làm nhiều hơn thế, nếu bạn có thời gian với điện thoại của mình, và những đứa trẻ trả lại nó vào một lúc nào đó. Đối với trẻ nhỏ, việc kiểm soát nội dung mà chúng chọn để tương tác là rất quan trọng.

Bất kỳ điện thoại nào trong số này cũng có kiểm soát hoàn toàn của cha mẹ, điều này sẽ giới hạn thời gian họ nhận được với điện thoại, cũng như tránh xa các trang web xấu.

Kiểm soát của cha mẹ Android

Kiểm soát của cha mẹ Android

Với các điện thoại mới hơn, bạn thậm chí có thể kiểm soát ai có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi điện thoại để con bạn không thể nói chuyện với người lạ hoặc những người bạn không muốn chúng nói chuyện mà không có sự cho phép của bạn.

Phần tốt nhất là, điều này rất dễ để ban hành, vì menu là một trang mẫu danh sách đơn giản, mô tả cho bạn tính năng này là gì và bạn chỉ cần chọn hộp để bật tính năng hoặc cài đặt. Việc kích hoạt một bộ kiểm soát tốt của phụ huynh sẽ không mất nhiều hơn chỉ vài phút. Đó là cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể kiểm soát xem họ có thể truy cập Google Play, đây là cửa hàng mà bạn mua và tải xuống ứng dụng từ đó. Trong Google Play, bạn cũng có thể giới hạn các ứng dụng mà họ có thể tải xuống, cho phép bạn tự do cho phép họ tải xuống bất kỳ trò chơi Angry Birds mới nào họ muốn chơi, đồng thời ngăn họ tải xuống các ứng dụng có nội dung không phù hợp.

Google Play Kiểm soát của cha mẹ

Google Play Kiểm soát của cha mẹ

Điện thoại cho người lớn

Ngay cả đối với người dùng mới bắt đầu, khi chúng ta nghĩ về điện thoại thông minh, chúng ta nghĩ, chúng ta sẽ làm gì với chúng, tại sao chúng lại đắt như vậy và tôi có thể làm gì với nó? Nếu bạn chỉ nhắn tin và gọi điện thoại, điện thoại thông minh không phải là gì bạn cần.

Bạn có thể nhận được một điện thoại lật đơn giản cho điều đó. Nhưng nếu bạn muốn có màn hình cảm ứng, bạn có thể tương tác với các bản ghi hình ảnh và video, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, tương tác với web trên toàn thế giới hoặc chơi trò chơi và sử dụng các tính năng thú vị khác, thì bất kỳ một trong những điện thoại này sẽ phù hợp với bạn.

Trợ lý cá nhân Google Hiện hành

Trợ lý cá nhân Google Hiện hành

Người lớn thường yêu tính năng trợ lý cá nhân. Tất cả những gì bạn phải nói là, Hey Google và điện thoại của bạn sẽ trả lời bạn với một yêu cầu để bạn hỏi nó những gì bạn muốn nó làm. Bạn có thể để điện thoại tìm thứ gì đó cho bạn trên internet mà không cần chạm vào điện thoại.

Bạn có thể gọi nó và nhắn tin cho mọi người, tất cả chỉ bằng cách nói chuyện với nó. Thật dễ dàng và đơn giản để sử dụng tính năng này, và nó ngày càng thông minh hơn khi thời gian trôi qua.

Điện thoại cho người cao niên

Người cao niên sử dụng điện thoại thông minh

Điện thoại đã là một vấn đề đối với các thế hệ cũ vì đơn giản là chúng không lớn lên với loại công nghệ này, vì vậy chúng phải tìm hiểu mọi thứ về chúng và điều đó có thể gây khó khăn cho một số người.

May mắn thay, các công ty sản xuất những chiếc điện thoại này đã xem xét những người lớn tuổi hơn và đã kích hoạt một số tính năng giúp chúng dễ sử dụng hơn nhiều. Có các tính năng như chế độ dễ dàng, sử dụng các tính năng đơn giản nhất và đưa chúng lên màn hình chính, cũng như một số ứng dụng được sử dụng nhất quán khác của bạn, vì vậy bạn chỉ cần chạm và di chuyển.

Chế độ dễ dàng của Android

Đây là hình thức đơn giản nhất của những điện thoại này. Bạn sẽ không lấy mọi thứ ra khỏi điện thoại khi sử dụng ở chế độ dễ, nhưng thật tuyệt khi giúp mọi người tìm hiểu cách thức các điện thoại này hoạt động và khi bạn sử dụng điện thoại, bạn có thể rút nó ra khỏi chế độ dễ dàng và bắt đầu học cách điều hướng giao diện Android tuyệt vời đến mức tối đa.


Các câu hỏi thường gặp

Có hướng dẫn cho người dùng Android lần đầu tiên không?

Đúng. Có nhiều hướng dẫn khác nhau có sẵn trên web cho chủ sở hữu lần đầu tiên của smartphones. Ngoài ra, một khi bạn nhận được điện thoại thông minh mới của mình, nó sẽ dạy cho bạn cách bạn có thể sử dụng nó.

Các ứng dụng tốt nhất cho chủ sở hữu điện thoại thông minh lần đầu tiên là gì?

Có một vài ứng dụng phổ biến bạn có thể cài đặt trên smartphones một khi bạn nhận được một. Hầu hết trong số này bao gồm các ứng dụng truyền thông xã hội. Dưới đây là một số trong số họ: Facebook, YouTube, Messenger, Google và Gmail.


Bây giờ hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn! Điện thoại thông minh đầu tiên của bạn là gì? Làm thế nào khó khăn cho bạn để học cách sử dụng nó? Bạn có bất kỳ khuyến nghị để giúp người dùng mới với đường cong học tập? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!