Tronsmart Element T6 Max: 60W năng lượng thuần túy!

Tronsmart Element T6 Max: 60W năng lượng thuần túy! 1

Cảm giác đầu tiên truyền Tronsmart Element T6 Max sau khi lấy ra khỏi hộp chắc chắn là sự mạnh mẽ, với trọng lượng khoảng 2kg trong kích thước tổng thể nhỏ gọn cho loại loa. Phần trên nhà bảng điều khiển cảm ứng LED, nơi chúng tôi tìm thấy tất cả các điều khiển, được đặt theo một cách trực quan quyết định. Sau một thời gian không sử dụng, bảng điều khiển sẽ tắt, ít ảnh hưởng đến pin.

Kiểu dáng hình trụ, được tạo thành từ 60% lưới vải và 40% nhôm, làm cho T6 Max trở nên cực kỳ thanh lịch và linh hoạt, và nhờ thiết kế của nó, nó sẽ không biến thành một phụ kiện trang trí trong bất kỳ dịp nào. Chất lượng là Tronsmart thông thường, không bị nhòe, ọp ẹp hoặc không hoàn hảo. Đánh giá cao sự vắng mặt của logo in màu trắng không quá xâm lấn, điều này làm cho thiết kế thậm chí còn thanh lịch hơn. Chứng nhận IPX5 trên thực tế, nó làm cho T6 Max có khả năng chống mưa và bắn nước, mặc dù hoàn toàn là ơn gọi trong nước.

Mặt sau chứa một khe cắm thẻ nhỏ MicroSD, mít da 3.5mm, cánh cửa USB loại C và nút nguồn. Các khe được bao phủ bởi một lớp cao su thoải mái, đảm bảo khả năng chống nước.

Phần dưới được bọc cao su hoàn toàn và cho phép Tronsmart Element T6 Max đứng yên trong khi phát nhạc, đặc biệt là có sự hiện diện của một người hào phóng woofer.

Các phím trên có đèn nền cho phép bạn thực hiện tất cả các lệnh, từ kích hoạt trợ lý giọng nói và điều chỉnh âm lượng, đến ghép nối qua bluetooth và NFC.

Tronsmart Element T6 Max: 60W năng lượng thuần túy! 2

AUDIO

Chúng ta hãy đi đến điểm: làm thế nào để những âm thanh Tronsmart Element T6 Max này? các Công suất 60W họ cho âm lượng rất cao: hầu hết thời gian bạn sẽ thấy mình sử dụng chúng chỉ hơn một nửa âm lượng, đặc biệt là trong nhà. các 8 tản nhiệt thụ động trên bo mạch Element T6 Max tăng hiệu suất âm trầm, cực kỳ thú vị. Hiệu suất tốt ngay cả ở tần số trung bình, trong khi mức cao hơi phẳng, nhưng trong trường hợp này, bộ cân bằng chạy ngay lập tức để giúp đỡ.

Tronsmart Element T6 Max: 60W năng lượng thuần túy! 3

Chất lượng âm thanh thực sự tốt và vẫn duy trì ở mức âm lượng rất cao: Tôi không tìm thấy sự biến dạng hoặc giảm chất lượng với các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube hoặc Spotify hoặc với định dạng Flac, hoàn toàn tương thích. Thảo luận riêng cho các bài hát trong Mp3: trong một số trường hợp, chất lượng kém của tệp gây ra sự giảm chất lượng ở âm lượng tối đa, hoàn toàn biến mất một khi giảm nhẹ.

Tronsmart Element T6 Max: 60W năng lượng thuần túy! 4

Công nghệ SoundPulse trên bo mạch Element T6 Plus, nó có thể tạo ra công suất 60W, nhờ các đơn vị âm thanh công suất cao, đồng thời làm cho âm trầm sâu hơn và giọng nói được xác định rõ hơn. các 4 tweeter, 8 bộ tản nhiệt thụ động và loa siêu trầm mạnh mẽ đảm bảo khuếch tán âm thanh đồng nhất và mạnh mẽ trong bán kính 360 °, do đó bao phủ mọi góc của căn phòng.

Tronsmart Element T6 Max: 60W năng lượng thuần túy! 5

Pin 12000mAh mạnh mẽ đảm bảo thời gian phát liên tục khoảng 20 giờ, khiến cho T6 Max trở nên lý tưởng cho mọi loại hoạt động.

CHỨC NĂNG

Điểm mạnh của Tronsmart Element T6 Max chắc chắn là các tính năng thông minh: loa được trang bị TWS (Âm thanh nổi không dây thực sự), cho phép bạn kết nối hai loa âm thanh nổi một cách cực kỳ đơn giản. Trên thực tế, chỉ cần nhấn một nút để liên kết hai loa, chúng sẽ ghi nhớ kết nối ngay cả sau khi tắt và sẽ được các thiết bị đọc thành một loa duy nhất. Phạm vi của Bluetooth là khá tốt, chúng tôi nói về tốt 20 mét và lặng lẽ bao trùm một căn phòng lớn.

Tronsmart Element T6 Max: 60W năng lượng thuần túy! 6

Thông qua nút trung tâm sẽ có thể chuyển đổi giữa 3 các chế độ cân bằng khác nhau: Cân bằng, 3D và Deep Bass. Chế độ cân nó được cài sẵn và đó là sở thích của tôi: âm trầm sâu và mạnh mẽ, tuy nhiên không hy sinh các tần số khác. Chế độ 3D nó cung cấp âm lượng tổng thể lớn hơn, cân bằng tần số tốt và mang lại âm thanh lớn hơn. Chế độ Âm bass sâu tập trung vào tần số thấp.

Tronsmart Element T6 Max: 60W năng lượng thuần túy! 7

Ngoài các kết nối không dây, Tronsmart Element Force còn có các khe cắm MicroSDmít da 3.5mmdo đó cung cấp đầy đủ các tùy chọn.

Tronsmart Element T6 Max: 60W năng lượng thuần túy! 8

Điều thú vị nữa là khả năng thực hiện và nhận cuộc gọi, nhờ có micrô tích hợp: tuy nhiên, trong trường hợp này, sẽ cần phải ở gần loa để cho phép người đối thoại của chúng tôi nghe thấy chúng tôi một cách dứt khoát. Khả năng kích hoạt cũng tốt trợ lý giọng nói bằng cách nhấn nút trong một thời gian dài.

Tronsmart Element T6 Max: 60W năng lượng thuần túy! 9

KẾT LUẬN

Tronsmart Element T6 Max chắc chắn là một phụ kiện tuyệt vời cho những ai muốn nghe nhạc mà không cần gắn cáp và có chất lượng âm thanh tốt. Element T6 Max lý tưởng cho việc sử dụng tại nhà, nhưng không coi thường việc sử dụng ngoài trời nhờ thiết kế dễ chịu và tiện dụng và khả năng chống bắn.

Tronsmart Element T6 Max: 60W năng lượng thuần túy! 10

Element T6 Max là tuyệt vời của riêng mình, nhưng nó cung cấp tốt nhất theo cặp, nhờ TWS. Yếu tố Tronsmart T6 Max có sẵn trên AliExpress đến một giá giới thiệu € 84,45, và trên GeekMall với mức giá chiết khấu 92,99 €.