Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại ASUS ROG 6 Nhận được phiên bản bất tử của Diablo

Ngoài việc đây là dòng điện thoại chơi game, một yếu tố tạo nên Điện thoại ASUS ROG 6 loạt phim là bản sắc hình ảnh của nó. Cụ thể hơn, nó có nhiều hình dạng và đường nét mang lại cho nó vẻ ngoài tương lai. Ngay cả phiên bản Batman giới hạn cũng giữ được nét thẩm mỹ này cùng với lớp sơn Dark Knight. Tuy nhiên, một phiên bản giới hạn khác của điện thoại dường như đã loại bỏ những đường nét tương lai để chuyển sang kiểu dáng truyền thống hơn. Đây là điện thoại ASUS ROG 6 Phiên bản bất tử của Diablo.

Ngoài ra, phiên bản giới hạn còn phát triển mạnh mẽ, nó khá giống với nhiều biến thể của điện thoại trước đó. Nó có cùng 6Màn hình .78 inch Full HD+ với tốc độ làm mới 165Hz, cùng pin 6000mAh, cùng thiết lập camera sau 50MP + 13MP + 5MP và cùng camera trước 12MP. Đối với các thành phần có khả năng xử lý số lượng, ASUS ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition chạy Qualcomm Snapdragon 8 Cộng với chipset Gen1, có 16GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ. Điều này làm cho nó trở thành một loại nằm giữa các mẫu Pro và Ultimate.

Nhưng như đã đề cập, chính những gì bên ngoài đã khiến phiên bản này khác biệt với các phiên bản còn lại. Thay vì màu đen, xám hoặc trắng thông thường với những đường nét tương lai, bạn sẽ có màu Hellfire Red với các họa tiết phù hợp với chủ đề ở mặt sau. Nhưng có lẽ điểm hạ cấp đối với một số người là thiếu ma trận điểm ROG Fearless Eye RGB ở phía sau – hoặc màn hình ROG Vision trên mẫu Pro. Thay vào đó, Điện thoại ASUS ROG 6 Phiên bản Diablo Immortal đi kèm với đèn LED RGB phát sáng cho logo của trò chơi gắn liền.

Với giá trị xứng đáng, bạn sẽ nhận được rất nhiều phụ kiện độc quyền đi kèm với chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt của mình. Ngoài chủ đề Diablo Immortal mà bạn có trên điện thoại, bạn còn nhận được vỏ điện thoại, bản đồ Sanctuary và công cụ đẩy SIM theo chủ đề. Thậm chí còn có một đèn pin UV có tên Fahir’s Light mà bạn có thể chiếu lên cả vỏ và bản đồ để tiết lộ thêm chi tiết.

Tất cả nghe có vẻ rất lạ mắt, nhưng thực sự không phải là những thứ bạn sẽ sử dụng với bất kỳ tần suất nào với chính điện thoại. Và trong khi ASUS Malaysia đã công bố ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition, công ty cho biết chi tiết về giá cả và tình trạng sẵn có tại địa phương vẫn chưa được xác nhận.