điện thoại Iphone 6 rách mở: Bất ngờ cũng dễ sửa chữa

điện thoại Iphone 6, sản phẩm được quảng cáo rầm rộ nhất vừa được tung ra thị trường và bán ra thị trường từ ngày 19 tháng 9. Tất cả các nhà phân tích và nhà phê bình đều đang bận tâm với chiếc điện thoại thông minh mới muốn có để tìm ra những điểm tốt và xấu mà họ có thể làm nổi bật về nó.

Chúng tôi vừa kể một câu chuyện về những gì đã xảy ra khi bạn làm rơi iPhone của mình 6. Các cửa chớp bằng kính chỉ trong hai lần thả cho thấy bạn có thể dễ dàng ném một phần cứng đắt tiền xuống cống chỉ trong vài phút.

Cũng đọc: Tin sốc cho iPhone 6 những chủ sở hữu

iFixit là một công ty mở mọi thiết bị và linh kiện điện tử mà con người biết đến. Động cơ chính của họ là cho cả thế giới thấy cách tháo rời một thiết bị và sau đó sửa chữa chúng. iFixit nói rằng quá trình mở iPhone 6 và việc tháo rời các bộ phận để thay thế chúng thực tế rất đơn giản và so với các mô hình trước đó, quá trình này đơn giản hơn nhiều.

Màn hình iPhone xé toạc tiết lộ những chi tiết khổng lồ của iPhone 6của phần cứng. Iphone 6 dựa trên chipset A8 với 1GB RAM. Iphone 6 Plus có pin lớn 2915 mAh, trong khi iPhone 6 có pin 1810 mAh. IPhone bao gồm modem Qualcomm MDM962M LTS với bộ thu phát WTR1625L để kết nối dữ liệu tốc độ cao.

iFixit tuyên bố rằng giọt nước mắt đã được đưa ra 7 trên 10 điểm cho sự dễ dàng của dịch vụ. Hầu hết iPod và iPad đều nhận được 2 hoặc 3 trên 10 cho khả năng phục vụ.

. .