Điện thoại Motorola mới với máy ảnh stylus và Punch-Hole bị rò rỉ trực tuyến

Điện thoại Motorola bị cáo buộc rò rỉ trong một bức ảnh mới. Bức ảnh được đăng bởi một người nổi tiếng @evleaks Evan Blass trên Twitter. Điểm nổi bật chính của điện thoại Motorola mới là bút stylus và camera đục lỗ. Nếu nó được định giá mạnh thì điện thoại Motorola mới này sẽ cạnh tranh rất gay gắt với Galaxy Note 10 Lite.

Điện thoại Motorola có bút stylus

Theo ảnh điện thoại mới có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở bên phải điện thoại. Tai nghe nướng cũng được nhìn thấy ở trung tâm trên cùng của điện thoại. Một số blog đang đề cập đến điện thoại mới là Motorola Edge plus, nhưng Evan Blass đã xóa trong một tweet rằng nó vô trách nhiệm khi báo cáo rằng đây là Motorola Edge +.

Vì vậy, tên của điện thoại Motorola mới này là không rõ. Điện thoại mới sẽ có thể được ra mắt vào MWC 2020 cùng với Motorola Edge plus. Tên Motorola Edge Plus gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến và theo tên, chúng tôi giả định rằng đây sẽ là điện thoại đầu tiên của công ty có màn hình cong.

Cũng đọc: Tải xuống Trình quản lý thiết bị Motorola mới nhất

Nó có thể là một thiết bị hàng đầu của Motorola, tức là được đóng gói với Snapdragon 865 Soc. Chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ nhận được một số thông tin mới về cả hai thiết bị trong tương lai gần.

Nguồn