Bàn phím cao cấp AZIO Fokal với núm điều khiển có thể tùy chỉnh được ra mắt trên Indiegogo

Nơi đổi mới đáp ứng phong cách cổ điển, AZIO, công ty đã mang đến cho bạn Bàn phím Retro Classic Classic AZIO, đang giới thiệu một sản phẩm tiếp theo mang phong cách tương lai hơn mang tên Fokal, một bàn phím có đèn nền cơ học cổ điển đi kèm với núm điều khiển đa chức năng cho hiệu quả cao nhất. Với sự kết hợp hấp dẫn của công nghệ tiên tiến và các sản phẩm thiết kế với sự pha trộn hoàn hảo giữa sự thanh lịch và hiệu suất, AZIO đã tạo ra Bàn phím Fokal, lấy cảm hứng từ máy ảnh rangefinder đẹp mắt mang tính biểu tượng của thập niên 1960, để giúp người dùng làm việc thông minh hơn mà không bị mất phong cách. Công ty đang tung ra một Chiến dịch Indiegogo để truyền bá nhận thức về Bàn phím Fokal rất được mong đợi và hướng tới của họ, có sẵn để đặt hàng trước với giá thấp nhất là $ 199.

Mua Bàn phím Azio Fokal từ Indiegogo

Bàn phím cao cấp AZIO Fokal với núm điều khiển có thể tùy chỉnh được ra mắt trên Indiegogo 1

GIỚI THIỆU AZIO

AZIO khám phá các vật liệu không bao giờ được sử dụng trước đây để tiếp tục tạo ra các dòng sản phẩm độc đáo gợi lên cảm giác hoài cổ mà không phải hy sinh việc thực hiện hiện đại.

Bàn phím cao cấp AZIO Fokal với núm điều khiển có thể tùy chỉnh được ra mắt trên Indiegogo 2

Bàn phím AZIO Fokal có vẻ ngoài retro sành điệu và các tùy chọn công nghệ tiên tiến cho phép người tiêu dùng phát huy khả năng sáng tạo của mình thông qua các tính năng không dây, có thể tùy chỉnh được lập trình vào núm điều khiển – một công cụ được sử dụng để điều chỉnh chức năng chiếu sáng, đa phương tiện và âm lượng và bất kỳ lệnh tùy chỉnh nào khác. Fokal đi kèm 9 màu sắc đèn nền chuyên dụng: Đỏ, Cam, Vàng, Xanh lục, Teal, Xanh lam, Đỏ tươi, Trắng và RGB. Với mỗi màu đến 4 các chế độ lập trình khác nhau: Tĩnh, Thở, Sóng và Phản ứng. Với rất nhiều tùy chọn, người dùng có quyền tự do lựa chọn hình ảnh đại diện yêu thích của họ.

Bàn phím cao cấp AZIO Fokal với núm điều khiển có thể tùy chỉnh được ra mắt trên Indiegogo 3

Núm điều khiển Fokal là một tính năng độc đáo tách biệt bàn phím AZIO với các model cạnh tranh khác. Núm điều khiển Fokal có nhiều hướng, mang đến cho người dùng sự tự do sử dụng và tùy biến tối đa. Đó là một núm điều khiển tám chiều, cho phép đỉnh cao hai cách điều khiển xoay vô hạn cho âm lượng, độ sáng hoặc bất kỳ lệnh hai chiều nào khác. Phần giữa của núm điều khiển chứa một nút để thay đổi chế độ điều khiển và chức năng thứ ba của núm điều khiển đóng vai trò là cần điều khiển với điều khiển 360 độ.

David Shiue, chủ tịch và giám đốc điều hành của AZIO cho biết, chúng tôi là một tập hợp gồm những cá nhân táo bạo và tò mò, đam mê phát triển các công cụ chức năng truyền cảm hứng bằng cách diễn giải lại các vật thể mang tính biểu tượng và hoài cổ với sức mạnh tổng hợp sáng tạo của chúng tôi. Càng tôn vinh quá khứ trong khi kết hợp sự đổi mới của thời hiện đại vào các công cụ mà chúng tôi cung cấp.

Lợi ích của Bàn phím Fokal bao gồm:

  • Chức năng sáng tạo: Fokal hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép người dùng ánh xạ bất kỳ phím và núm theo nhu cầu cá nhân của họ. Nó cho phép người dùng có tối đa bảy cài đặt bàn phím được chỉ định và về cơ bản là bảy bàn phím duy nhất được đặt trong một thiết kế được đánh bóng.
  • Công nghệ tương lai: Fokal dễ dàng kết nối không dây qua RF hoặc Bluetooth 5.0 và có thể kết nối tối đa ba thiết bị Bluetooth. Bàn phím đi kèm với phần mềm HID-IO tiên tiến của Input Club. Núm điều khiển và các phím đều có thể được cấu hình lại hoàn toàn trong phần mềm và bảy cấu hình riêng lẻ có thể được lưu tất cả thông qua đám mây HID-IO. Bàn phím chính và bàn phím số cũng có thể kết nối, với nhau hoặc riêng rẽ, với bốn thiết bị khác nhau thông qua một cấu hình RF và ba cấu hình Bluetooth.
  • Chất lượng cao cấp: Fokal được chế tạo với cấu trúc siêu bền của các tấm sắt đặc. Logo và chữ được dập nổi được lấp đầy bằng sơn mài, cắt kim cương trên mặt số để xử lý tốt hơn và ốc vít khóa chuyên dụng ở phía dưới cho thấy sự khéo léo thực sự. Ánh sáng và độ sáng của bàn phím được điều chỉnh bằng một chạm của núm vương miện. Có bốn chế độ ánh sáng khác nhau, mỗi chế độ có bảy màu cài sẵn và một chế độ RGB.
  • Sức mạnh lâu dài: Fokal có pin được chứng nhận lớn nhất trong nhóm, sử dụng pin polymer Li-ion có dung lượng 5000 mAh với bảng an toàn để ngăn chặn các tình huống nguy hiểm và có thể kéo dài tới bốn tháng trong một lần sạc.

Bàn phím cao cấp Azio Fokal không chỉ mang đến vẻ ngoài và cảm giác cao cấp mà còn đi kèm với các tính năng cao cấp bao gồm tùy chỉnh bàn phím đầy đủ trên 84 phím và ánh sáng RGB trên mỗi phím. Người dùng có thể lưu trữ bảy cài đặt bàn phím được chỉ định trên mỗi 84 phím cung cấp tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn. Bàn phím Azio Fokal cũng có kết nối không dây thông qua 2-unit RF và Bluetooth 5.0 cho phép người dùng ghép bàn phím với PC, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc smartphones. Bàn phím có thể được ghép nối với tối đa bốn thiết bị khác nhau và đi kèm với ba cấu hình Bluetooth để chuyển đổi giữa các thiết bị chỉ trong một lần quay số. Bàn phím Azio Fokal sử dụng kết nối USB-C cũng như kết nối và sạc. Nó có pin 5000mAh cung cấp tới 4 tháng tuổi thọ pin trong một lần sạc.

Bàn phím cao cấp AZIO Fokal với núm điều khiển có thể tùy chỉnh được ra mắt trên Indiegogo 4

Các Bàn phím cao cấp Azio Fokal hiện có sẵn tại Indiegogo. Bàn phím Fokal AZIO hiện có sẵn để quay lại qua Indiegogo với các cam kết Earlybird có sẵn giảm giá 25% so với giá bán lẻ được đề xuất. Nếu tất cả đi vào kế hoạch vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra trong tháng 4 năm 2020.

Mua Bàn phím Azio Fokal từ Indiegogo

Đừng quên theo dõi chúng tôi Facebook Trang, để giúp bạn luôn nhận thức được những tiến bộ mới nhất, Tin tức, Cập nhật, đánh giá, Ưu đãi và tặng cho Điện thoại thông minh, Máy tính bảng, Tiện ích và nhiều hơn nữa từ thế giới công nghệ trong tương lai.