Điện thoại Nokia mới sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 4

điện thoại nokia mới sẽ được công bố vào tháng 4 8

Trong khi các nhà sản xuất điện thoại thông minh như Xiaomi và Samsung bận rộn tung ra điện thoại trái và phải, Nokia lại khá im lặng trong sáu tháng qua. HMD Global chỉ mang đến Nokia 3.4 và Nokia 5.4, ra mắt toàn cầu vào năm ngoái, đến Ấn Độ vào đầu tháng Hai. Nhưng bây giờ, công ty đang chuẩn bị ra mắt Nokia mới smartphones.

HMD Global đã lên lịch cho một sự kiện ra mắt vào ngày 8 tháng 4. Công ty đã thiết lập một trang vi mô với lời mời ‘Lưu ngày tháng’. Nó xa hơn đề cập đến thẻ bắt đầu bằng # ‘#LoveTrustKeep’ và hình ảnh một người đàn ông nhìn vào cây thông giữa khu rừng. Trang web vi mô không tiết lộ bất cứ điều gì về các thiết bị sắp tới.

Nếu chúng ta suy đoán, chúng ta có thể mong đợi HMD Global sẽ loại bỏ những tin đồn về Nokia 7.3/ Nokia 7.4 và Nokia 6.3/ Nokia 6.4 tại sự kiện. Gần đây, chúng ta cũng đã được nghe những lời bàn tán xôn xao về điện thoại chơi game mang nhãn hiệu Nokia. Công ty cũng có thể trình làng dòng G mới cùng với Nokia G10 vào tháng tới.

  • Nokia 7.4/ Nokia 6.4/ Nokia G10?

Vì vậy, chúng ta biết gì về smartphones? Nokia 7.3 hoặc Nokia 7.4, sơ đồ đặt tên cho danh mục đầu tư của HMD là khủng khiếp vào thời điểm hiện tại, đã bị rò rỉ. Nó được mong đợi để thể thao một 6.5-inch Full-HD + LCD Puredisplay, thiết lập camera tròn với cảm biến chính 48MP và camera selfie 24MP. Bạn cũng sẽ tìm thấy ống kính siêu rộng, macro và cảm biến độ sâu tùy chỉnh trên bo mạch. Hỗ trợ 5G Snapdragon 690 chipset và một số đo lường 4Theo OnLeaks, pin 000mAh sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị này.

nokia 7.3 kết xuất - onleaks

Nokia 6.4Mặt khác, sẽ trông khá giống với một mô-đun camera hình tròn ở phía sau. Tuy nhiên, một notch hình giọt nước sẽ thay thế phần khoét lỗ ở mặt trước. Bạn cũng sẽ tìm thấy một máy quét dấu vân tay gắn bên trên bo mạch tại đây.

Cả hai điện thoại này đều có âm thanh kém ấn tượng, nhưng Nokia G10 có thể thu hút một số người hâm mộ. Nó sẽ là điện thoại thông minh chơi game đầu tiên của công ty. Nó sẽ bao gồm màn hình 120Hz, chipset Snapdragon 775 (kế thừa của Snapdragon 765 được tìm thấy trên OnePlus Nord) và có thể, một hệ thống camera 108MP ấn tượng. Vì vậy, điều này có làm bạn quan tâm đến điện thoại Nokia sắp ra mắt không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.