Apple Ngừng sử dụng iOS 15.0.2 Ký mã sau iOS 15.1…

Apple vào thứ Ba đã ngừng ký mã cho iOS 15.0.2, chặn hiệu quả việc hạ cấp từ iOS 15 mới hơn.1 phóng thích.

Tính năng ngừng ký mã ngày hôm nay xuất hiện sau iOS 15 ba tuần.0.2 đã được phát hành để giải quyết một số lỗi còn tồn tại được giới thiệu cùng với iOS 15.

Bản phát hành điểm không thể cung cấp các tính năng mới nhưng đã vá sự cố Tìm của tôi khiến một số AirTag và Ví da iPhone có thiết bị MagSafe kết nối với ứng dụng. Cũng đã được sửa một lỗi đặc biệt khó chịu trong đó ảnh được lưu từ Tin nhắn sẽ biến mất khỏi thư viện người dùng nếu chuỗi văn bản gốc bị xóa.

Tuần trước, iOS 15.1 ra mắt với một số bổ sung tính năng được hứa hẹn bao gồm hỗ trợ SharePlay và Wallet cho thẻ COVID-19 có thể xác minh.

Với Apple không còn ký mã cho iOS 15.0.2, những người dùng đã nâng cấp lên iOS 15 mới nhất.1 bản phát hành không thể hạ cấp xuống hệ điều hành cũ hơn.

Gã khổng lồ công nghệ thường xuyên ngừng ký mã kế thừa sau khi phát hành bản dựng iOS mới để bảo vệ khách hàng khỏi những kẻ bất chính cố gắng lợi dụng các lỗ hổng mới được phát hiện. Việc ngăn người dùng tải xuống mã cũ hơn cũng cho phép Apple để giữ cho nhiều thiết bị iOS sử dụng phần mềm mới nhất, nhiều tính năng hơn.

Apple ra mắt hệ điều hành di động thế hệ tiếp theo vào cuối tháng 9, giới thiệu cho người dùng iPhone một loạt các tính năng, cải tiến và sửa đổi giao diện người dùng mới. Các tính năng của Tentpole bao gồm Văn bản trực tiếp và Tra cứu trực quan, Lấy nét, được nâng cấp Apple Bản đồ, cập nhật ứng dụng Sức khỏe, tích hợp iCloud +, thiết kế lại Safari và hơn thế nữa.

Các nhà phát triển đã nhận được phiên bản beta ban đầu của iOS 15.2 tuần trước. Bản phát hành sắp tới bao gồm một số cải tiến bao gồm chức năng Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng giúp người dùng giữ các tab trên ứng dụng truy cập vào dữ liệu nhạy cảm.

Nguồn: Appleinsider