Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại thông minh 13/04/2023, 11:27 Mong ước xanh của Samsung là tin vui cho smartphone Android của bạn

Có vẻ như Samsung có ý định tốt về tính bền vững của thiết bị và tác động đến môi trường. Quả thực, có vẻ như công ty đã thay đổi chính sách sửa chữa smartphones muốn điều chỉnh. Thật không may, kế hoạch vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm viết bài.

Tất cả chúng ta đều từng gặp phải trường hợp này: một chiếc điện thoại thông minh bị hỏng. Sau đó là câu hỏi: bạn mua một cái mới hay bạn đã sửa nó? Nhiều người tiêu dùng ngày nay có ý thức về môi trường nên họ chọn phương án hai. Và mặc dù phương án hai đã thể hiện tính bền vững nhưng nó luôn có thể bền vững hơn.

Samsung sẽ tiếp tục tập trung vào sự bền vững?

Nếu chúng ta Kinh doanh Hàn Quốc có thể tin được là công ty muốn xem xét lại chương trình sửa chữa. Khi smartphones đến sửa chữa, nhà sản xuất có thể không sử dụng linh kiện mới nữa. Thay vào đó, Samsung sử dụng các bộ phận của thiết bị cũ để sửa chữa.

Ngẫu nhiên, không rõ liệu người tiêu dùng có thể tự mua những bộ phận đó hay điều này chỉ xảy ra khi họ gửi thiết bị của mình. Sẽ thật tuyệt nếu Samsung tự gửi các bộ phận đó, vì trước đó công ty đã thiết lập chương trình tự làm với iFixit. Khi đó bạn đang thực sự đạt được sự bền vững tối đa.

chờ đợi sự xác nhận

Thật không may, bây giờ chúng ta phải chờ Samsung xác nhận. Vẫn chưa chắc chắn liệu công ty có ý định thực hiện những điều trên hay không. Trong mọi trường hợp, Business Korea báo cáo rằng nếu kế hoạch được tiến hành, các bộ phận sẽ có sẵn để sửa chữa vào nửa cuối năm nay.

Hơn nữa, phương tiện truyền thông chỉ nói về smartphones. Tất nhiên, Samsung cung cấp nhiều thiết bị hơn, chẳng hạn như máy tính bảng, máy tính xách tay và đồng hồ thông minh. Vẫn chưa rõ liệu các bộ phận đã qua sử dụng có sẵn sàng cho việc này hay không. Chúng tôi hy vọng tin tức này là sự thật; càng bền vững thì càng tốt.