Điện thoại thông minh LG Velvet gây tranh cãi được bán với giá $ 735

Sau một vài tuần tin đồn và rò rỉ, LG đã giới thiệu điện thoại thông minh mới của mình có tên Velvet. Điện thoại thông minh có màn hình OLED, Snapdragon 765, camera 48 megapixel, bảo vệ IP68 và bút stylus. Đối với các thông số kỹ thuật cao nhất, LG muốn $ 735.

kệ

LG Velvet có độ phân giải FHD + và 20,5: 9 với tỷ lệ khung hình 6,8- FullVision OLED Cinema có màn hình OLED. Máy quét dấu vân tay được đặt trên màn hình.

Cơ bản về phần cứng

Điện thoại thông minh dựa trên bộ vi xử lý Snapdragon 765 với modem 5G. Dung lượng RAM 8 GB, bộ nhớ trong – 128 GB, 2 TBDung lượng pin lên tới 4300 mAh có thể mở rộng với thẻ nhớ tối đa microSD. Thiết bị này cũng hỗ trợ sạc không dây và sạc nhanh. Không có thông tin điện nào.

Máy ảnh

LG Velvet chấp nhận ba camera chính với các mô-đun:

  • Mô-đun chính 48 megapixel;
  • ống kính góc siêu rộng 8 mp;
  • 5 Độ sâu đo Mp;
  • Độ phân giải camera selfie là 16 megapixel.

khác

Bản cập nhật này hỗ trợ LG Dual Screen và bút stylus (trầm cảm 4096 độ) được mua riêng. Thiết bị được bảo vệ khỏi nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68.

Ngày bắt đầu, màu sắc, giá cả

LG Velvet sẽ có mặt tại thị trường nội địa từ ngày 15 tháng 5. Thiết bị có sẵn trong bốn tùy chọn màu: Aurora White, Aurora Grey, Aurora Green và Illusion Sunset. Giá thành của thiết bị này là 899.800 won (735 USD).

Nhung nhung