Điện thoại tính năng 3G mỏng nhất đã được ra mắt tại Ấn Độ

Reinvent Mobiles đã ra mắt điện thoại phổ thông iMi tại Ấn Độ và đã chọn cổng thương mại điện tử yerha.com làm kênh bán lẻ chính thức của mình. Reinvent iMi được cho là điện thoại tính năng 3G mỏng nhất ở Ấn Độ và hướng đến những người đam mê thiết kế và phong cách.

Điện thoại này có kích thước 136 x 57.2 NS 6.5mm và nặng chỉ 80g. Nó đi kèm với các tính năng như bàn phím thông minh, các ứng dụng như Facebook và Whatsapp, có camera 2MP, có 2Màn hình cong .41 inch và tự hào có kết nối Bluetooth. Điện thoại hỗ trợ khả năng hai SIM có thể sử dụng Micro SIM hoặc Nano SIM và bộ nhớ có thể được mở rộng lên đến 32 GB bổ sung bằng thẻ nhớ microSD. Điện thoại có lớp hoàn thiện bằng kim loại và được duy trì bởi pin 1500mAh và chạy trên Android 4.1.

Reinvent iMi có sẵn trong 5 tùy chọn màu sắc – Đen bóng, Xám nửa đêm, Trắng bóng ngọc trai, Vàng và Đỏ bóng. Reinvent iMi có giá ở Ấn Độ là Rs 4, 910. Ngoài ra, người mua cũng sẽ nhận được Loa Bluetooth và Đèn chiếu sáng hỗ trợ ứng dụng trị giá Rs 2, 000 miễn phí.

. .

. .