LEGO Titanic là một trong những bộ lớn nhất từng có 9, 090 Gạch

LEGO Titanic

Nếu bạn muốn tham gia đóng con tàu nổi tiếng nhất mọi thời đại, bạn sẽ muốn mua bộ LEGO Titanic mới. Tàu cao cấp Titanic được biết đến với sự hùng vĩ không gì sánh được, chưa kể đến kích thước của nó, và bộ LEGO mới này cũng theo xu hướng đó với hơn 9000 viên gạch và dài hơn 4 feet.

Sau vô số tin đồn, tuần này, LEGO đã công bố sự hoành tráng của mình 9, 090 mảnh bản sao tàu Titanic. Công ty cho biết họ mang đến một thách thức xây dựng thực sự nhập vai cho người hâm mộ LEGO nhờ trở thành một trong những bộ LEGO lớn nhất từng được tạo ra.

Điều làm cho LEGO Titanic trở nên độc đáo, ngoài việc đồ sộ, nó còn là một bản sao — cả bên trong lẫn bên ngoài — vì nó được chia thành nhiều phần để lộ cấu trúc bên trong. Và không, nó không vỡ ra khi va phải một tảng băng trôi như đêm định mệnh đó. Thay vào đó, các nhà xây dựng có thể mở các phần khác nhau của con tàu và xem tất cả các cấp độ và lối đi, xem phòng nồi hơi hoặc nhìn vào cầu thang lớn.

Phòng nồi hơi LEGO Titanic

LEGO Titanic có cần cẩu chở hàng, bể bơi và các hạng mục chức năng, bao gồm điều chỉnh độ căng của các dây chạy giữa các cột buồm của nó, nâng hoặc hạ neo hoặc thậm chí di chuyển những chiếc thuyền cứu sinh luôn quan trọng đó.

“Tôi sẽ không bao giờ buông tay, Jack. Tôi sẽ không bao giờ buông tay. ”

Bộ LEGO này gần như 4-1/2 ft dài, đã qua 9000 mảnh, và bao gồm nhiều lớp và các bộ phận chuyển động, khiến nó thực sự là một kiệt tác. LEGO đảm bảo đề cập rằng đó là một công trình đầy thử thách, vì vậy hy vọng bạn sẽ làm được điều đó. Các nhà xây dựng sẽ thích kết quả cuối cùng, nơi các động cơ khổng lồ di chuyển các pít-tông khi chân vịt của thuyền quay. Cũng giống như con tàu ban đầu, đây thực sự là một trong những thứ có một không hai.

Nếu bạn muốn bày tỏ lòng kính trọng đối với con tàu Titanic hoành tráng và thêm nó vào bộ sưu tập của mình, bạn sẽ rất vui khi biết rằng mặc dù đó là một món đồ chơi đắt tiền nhưng nó không đắt bằng con tàu gốc. LEGO sẽ phát hành bộ này vào ngày 8 tháng 11 với giá 629 đô la. Lấy của riêng bạn từ liên kết bên dưới.