đỉnh 5 Android có nhu cầu iPhone ngay bây giờ

Trong những năm qua, Apple đã thực hiện nhiều cải tiến đáng kể cho hệ điều hành iPhone. Mặc dù đôi khi chúng tôi không nhận được mọi thứ chúng tôi yêu cầu, Apple vẫn cung cấp một cái gì đó mới và mới mẻ cho mọi bản cập nhật iOS lớn.

Như đã nói, Apple dường như đứng trên hàng rào khi nói đến những cách mới để tùy chỉnh iPhone của bạn. Đó là điều mà điện thoại Android luôn có và người dùng iPhone sẽ thích.

Nhưng rõ ràng nó sẽ thay đổi khi ra mắt iOS 14. Một rò rỉ mới đang hiển thị Apple hoạt động với các tính năng mới cho màn hình chính của iPhone, bao gồm khả năng sử dụng các vật dụng.

Luôn có chỗ để cải tiến, và các tính năng mới như thế này luôn được chào đón. Ngay cả khi bạn không phải là một người hâm mộ Android, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng có một số tính năng của hệ điều hành Android mà chúng ta muốn trên iOS.

AppleIOS 13 là một trong những bản cập nhật tốt nhất mà chúng tôi đã nhận được và không còn nghi ngờ gì nữa, việc có các widget trên iPhone của bạn là một bước đi đúng hướng, nhưng có nhiều tính năng Android khác Apple nên sử dụng trên iPhone của chính họ. Tiếp tục đọc để duyệt năm tính năng hàng đầu của Android mà chúng tôi muốn có trên iPhone của chúng tôi.