Định mệnh 2 Thử nghiệm giải thưởng Osiris, 3-7 Tháng 4

Định mệnh 2 Thử nghiệm giải thưởng Osiris, 3-7 Tháng 4 1

Các thử nghiệm của Osiris đã trở lại Định mệnh 2. Saint-14 là người bán và phát thanh viên Trials mới, và người chơi có thể tìm thấy anh ta và hàng hóa của anh ta trong Hangar Tower mỗi thứ Sáu khi được đặt lại.

Mỗi tuần, bản đồ Trials of Osiris thay đổi và phần thưởng thay đổi để giành chiến thắng một số trận đấu nhất định. Tiền thưởng phù hợp với tất cả người chơi, mặc dù cuộn vũ khí của mỗi người chơi sẽ khác nhau.

Dưới đây là các thử nghiệm được đảm bảo cho phần thưởng Osiris trong tuần này:

Bản đồ: Cái vạc

  • 3 Thắng – Găng tay, Găng tay, Nắm tay lưu vong (Titan, Thợ săn, Vũ khí Warlock)
  • 5 Thắng – một khẩu súng nhiệt hạch trong một vòng cung lưu vong
  • 7 Thắng – Billboard, Jacket, và Exile Dress (Titan, Hunter, Warlock Box)
  • Flawless – Helm, Cover, Exile Cover (Titan, Hunter, Warlock Mũ bảo hiểm)

Người chơi đã đạt được bảy chiến thắng mà không thua một lần nào có thể đi vào không gian xã hội của đèn hiệu – được gọi là chạy không có lỗi. Ngọn hải đăng cung cấp phần thưởng bổ sung cho người chơi, một số trong đó là duy nhất, chẳng hạn như một biểu tượng đặc biệt. Người chơi đến ngọn hải đăng cũng nhận được khiên phát sáng đặc biệt cho bất kỳ khiên Trials of Osiris nào, tồn tại trong phần còn lại của cuối tuần.


Định mệnh 2 Thử nghiệm giải thưởng Osiris, 3-7 Tháng 4 2

Vox Media có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm được hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết. Để biết thêm thông tin, xem trang web của chúng tôi Chính sách đạo đức.