Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Disney + xác nhận sản xuất ba dự án với BTS

Tuần này, Công ty Walt Disney nhóm của BTS công bố hợp tác sản xuất một loạt phim tài liệu, một bộ phim và một chương trình thực tế du lịch. Để xây dựng ba dự án của các ngôi sao K-Pop, Disney sẽ hợp tác với hãng phim Hybe Corporation.

Hôm qua (12), thông qua mạng xã hội, Disney + Singapore đã đăng tải đoạn video các thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc nói về tin này cho người hâm mộ.

Dự án BTS trên Disney +

Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, nội dung đầu tiên sẽ được công bố là BTS: Được phép nhảy trên sân khấu – LAmột bộ phim sẽ chiếu buổi biểu diễn trực tiếp của BTS tại Sân vận động Sofi, Los Angeles vào tháng 11 năm 2021, khi người hâm mộ của nhóm có thể theo dõi các bản hit Sự cho phép nhảy chặt chẽ. Cần nhớ rằng đây là lần đầu tiên sau hai năm kể từ khi đại dịch xảy ra, ban nhạc được gặp trực tiếp người hâm mộ.

Ngoài ra, một sản xuất khác là In the Soup: Tình bạnmột chương trình thực tế du lịch sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao BTS V, Park Seo-jun từ Class telenovela Itaewon và các diễn viên của loạt phim Parasite (2019) của Hàn Quốc, Woo-shik Choi, Công viên Hyung-sik cao điểm. Việc sản xuất sẽ mang đến câu chuyện về năm người bạn mạo hiểm trong một chuyến đi bất ngờ.

Dự án thứ ba là loạt phim tài liệu gốc Đài kỷ niệm BTS: Beyond the Star, sẽ ghi lại hành trình của BTS qua một thư viện âm nhạc và cảnh quay rộng lớn trong chín năm qua. Loạt phim cũng sẽ đề cập đến cuộc sống hàng ngày và cá nhân của các thành viên trong nhóm đã có hàng nghìn người hâm mộ trên khắp thế giới. Bản sản xuất này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm sau.

Về quan hệ đối tác với Disney, Giám đốc điều hành của Hybe Park Ji-won cho biết:

Jessica Kam-Engle, trưởng bộ phận nội dung APAC của Disney, tiết lộ:

Điều đáng chú ý là vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho các sản phẩm về BTS trên nền tảng phát trực tuyến của Disney.

Via: Collider Nguồn: The Hollywood Reporter

…..