Đó là cuộc đua megapixel! Xiaomi tiếp theo có thể đi kèm với camera 144 MP

Xiaomi chỉ phát hành những sản phẩm mới ra thị trường smartphones của dòng Mi 10, tập trung vào 5G. Tất nhiên, 108 megapixel của máy ảnh chính không để lại bất kỳ sự thờ ơ nào, với kết quả chụp ảnh chất lượng cao đã được chứng minh.

Nhưng 108 MP có vẻ là một chút … Tin đồn cho thấy một điện thoại thông minh Xiaomi 144 MP có thể đang trên đường!

Xiaomi trước cuộc đua megapixel!

Xiaomi tiếp tục nổi bật trong phân khúc smartphones với các giải pháp cung cấp giá cả rất cạnh tranh. Một lần nữa, dòng Mi 10 mới là minh chứng cho điều đó.

Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro mới được trang bị Qualcomm Snapdragon 865 mạnh nhất trong Kỷ nguyên 5G, có sẵn với giá € 800 và € 1000 tương ứng. Giá cao, nhưng vẫn thuộc đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất.

Ngoài Mi 10, Mi 10 Pro và Mi 10 Lite, tuy nhiên, công ty dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt Mi 10S Pro và Mi CC10 Pro.

Và điều gì đặc biệt ở hai người này?

Rõ ràng là một tin đồn mới, một trong những tương lai smartphones cần được trang bị camera chính 144 MP. Tin đồn đã được đưa ra trong Twitter, mỗi Sudhanshu A., đã được biết đến với việc tiết lộ tin tức từ các nhà sản xuất Trung Quốc trước.

Người ta cũng suy đoán, với một số khả năng bảo mật, cảm biến này là Samsung, với lịch sử hoạt động của nó. Hãy nhớ rằng Xiaomi trang bị cho nó smartphones mới nhất với cảm biến 108 MP được phát triển bởi Samsung. Tính năng này giúp Xiaomi Mi 10 Pro hiện được xếp hạng là một trong những sản phẩm tốt nhất smartphones trong thế giới nhiếp ảnh.

Đó là cuộc đua megapixel! Xiaomi tiếp theo có thể đi kèm với camera 144 MP

Hiện tại không có nhiều tin đồn liên quan đến các mẫu Mi 10S Pro và Mi CC10 Pro có thể, vì vậy chúng tôi phải chờ đợi và hiểu những gì Xiaomi sẽ chuẩn bị cho tương lai.

Đối với nhiều người, nỗ lực này trên các cảm biến có nhiều megapixel là không phù hợp với smartphones. Ý kiến ​​của bạn là gì?