Đó là samsung Galaxy S20 không thấm nước?

Sau nhiều tháng phỏng đoán và dự đoán về Samsung Galaxy S20, cuối cùng chúng tôi phải đi trước khi ra mắt ngày 11 tháng 2 năm nay. Ba thiết bị dự kiến ​​sẽ xuất hiện: Galaxy S20. Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Siêu. Vì một số thông tin đã bị rò rỉ cho người hâm mộ, một số có thể lo lắng về một điều: Samsung Galaxy S20 không thấm nước? Nếu vậy, điện thoại chống nước như thế nào?

Câu trả lời là có. Theo @OneLeak, cả ba đều là Samsung Galaxy Điện thoại di động S20 dự kiến ​​sẽ có khả năng chống nước và bụi IP68. Một số chuyên gia cũng cho rằng điện thoại này có khả năng chống nước IP68 5 mét là một sự gia tăng lớn trong 1,5 đồng hồ chống nước trên Note 10 và S10. Tương ứng, Samsung có thể sẽ thực hiện các cải tiến sản xuất: nhãn dán mới sẽ được sử dụng ở mặt trước và kính sau; Và điện thoại có thể được trang bị khung thép không gỉ.

Đó là samsung Galaxy S20 không thấm nước? 1

Ngoài ra còn có nhiều áo mưa khác smartphones trên thị trường hiện nay, bao gồm Google Pixels 4 XL, Apple iPhone XS, Samsung Galaxy S10 và nhiều hơn nữa. Nhưng có một sự thật đáng chú ý, đó là, tất cả những chiếc điện thoại này có thể chìm trong nước, thậm chí một số trong nửa giờ, nhưng không ai trong số chúng thực sự là không thấm nước. Trên thực tế, những chiếc điện thoại chống nước này được thiết kế cho các tình huống bạn vô tình ném chúng xuống nước, thay vì cách ly hoàn toàn khỏi nước.

Đánh giá xem bạn có cần một chiếc điện thoại di động có chỉ số chống nước cao hay không, bạn chỉ cần kiểm tra nhu cầu của mình theo ba cách. Tia lửa và sự cố tràn đầu tiên. Điều đó có nghĩa là điện thoại của bạn có thể sống sót sau sự cố tràn chất lỏng. Thứ hai, không có gì nhẹ cả. Điện thoại di động của bạn có thể tồn tại bằng cách bơi nhanh với bạn trong hồ bơi. Điều quan trọng cuối cùng là một lần lặn sâu hơn. Xin lưu ý rằng chỉ những điện thoại được xếp hạng IP68 mới có thể chịu được nhiều hơn áp lực nước 3 feet Để biết thông tin chi tiết về xếp hạng IP, vui lòng tham khảo mẫu dưới đây.

Đó là samsung Galaxy S20 không thấm nước? 2

Mặc dù ngày càng có nhiều điện thoại chống nước xuất hiện trên thị trường, nhưng không phải tất cả các điện thoại đều được trang bị công nghệ này. Một lý do quan trọng là việc chống thấm hoàn toàn rất khó thực hiện, và ngay cả khi nó là, chi phí cao. Tuy nhiên, nếu bạn đã chuẩn bị trả nhiều tiền cho một chiếc điện thoại thông minh có chỉ số chống nước cao và tận hưởng sự thoải mái mà công nghệ mang lại, thật tốt khi chờ đợi Samsung Galaxy S20

Khuyến nghị:

>> Samsung Galaxy S10

Đó là samsung Galaxy S20 không thấm nước? 3