Đọc ứng dụng 2020: Phiên bản Top 15

chương trình đọc sách

Đọc, một từ mà nhiều ý nghĩa. Đối với một số người, đó là tìm hiểu phong cảnh xung quanh họ, trong khi đối với những người khác, đó chỉ là một thói quen khác. Những gì chúng ta đọc định nghĩa chúng ta là ai hoặc chúng ta có thể là gì. Trong khi có hàng tỷ độc giả trên khắp thế giới, xu hướng dường như đang thay đổi khi ngày càng có nhiều người bắt đầu hữu ích với những gì họ đang đọc. Thay vì đi truyền thống và mang theo những cuốn sách như bìa cứng hoặc túi tiền, độc giả La Globe đang bắt đầu đọc thêm sách điện tử.

Những lý do đằng sau sự thay đổi này có thể là bất cứ điều gì. Nhưng khả năng quản lý của sách điện tử vẫn là một yếu tố lớn. Sách điện tử có thể dễ dàng được lưu trữ trên điện thoại của bạn hoặc bạn có thể có nhiều bài đọc trong một ứng dụng. Vì vậy, trong khi sự phổ biến của sách điện tử dường như đang tăng lên, việc hiểu được những ứng dụng đọc nào mà người dùng thích sử dụng trên thế giới ngày nay trở nên quan trọng hơn.

Top 15 ứng dụng đọc sách để dùng thử vào năm 2020

Có rất nhiều ứng dụng đọc có thể được tải xuống trong các cửa hàng ứng dụng, nhưng rất ít trong số các ứng dụng này thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là cách chúng tôi dành cho các ứng dụng đọc tốt nhất đáng để thử lần này.

1. Đọc ở đâu

Đọc những gì bạn thích miễn phí

Được đánh giá cao là một trong Thời đại Đọc, các ứng dụng đọc sách lành nghề nhất cung cấp đọc sách miễn phí mà không có quảng cáo để ngăn chặn sự quan tâm của bạn. Người dùng có thể đọc ở các định dạng như PDF, EPUB, WORD (DOC, DOCX, RTF), MOBI, v.v. Ứng dụng Read Era không yêu cầu người dùng đăng ký hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ bổ sung đặc biệt nào, vì vậy ứng dụng có thể hoạt động theo mong muốn của bạn. Tự động phát hiện các tài liệu và sách điện tử được tải xuống từ Internet và làm cho chúng có thể truy cập để đọc. Ứng dụng Điều tốt nhất về Thời đại đọc là nó không tạo thêm bất kỳ tệp nào cho sách điện tử trên thiết bị của bạn để bộ nhớ thiết bị không bị xâm phạm.

ứng dụng đọc trực tuyến tốt nhất "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_970551c916.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý trong ứng dụng đọc miễn phí cho Thời đại đọc:

Người dùng không nhất thiết cần kết nối internet vì Ứng dụng La cũng hoạt động ngoại tuyến. Thời đại đọc không có quảng cáo cản trở trải nghiệm đọc Không cần đăng ký hoặc mua trong ứng dụng để sử dụng ứng dụng Người dùng có thể đọc đánh giá sách trước khi chọn đọc trực tiếp trong ứng dụng

Tải ứng dụng đọc trực tuyến này cho android

2. Amazon Kindle

Hàng triệu cuốn sách điện tử trong tầm tay

Một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc sách miễn phí, Amazon Kindle Nó có một bộ sưu tập sách điện tử, sách giáo khoa và sê-ri khổng lồ để người dùng đọc. Bộ sưu tập mà ứng dụng cung cấp có sẵn bằng tiếng Anh và bằng một số ngôn ngữ khác. Người dùng có thể khám phá các bản phát hành đáng chú ý, đọc tốt nhất và bán chạy nhất trên tất cả các thể loại trong ứng dụng. Amazon Kindle là độc giả có thể đọc mẫu từ bất kỳ cuốn sách nào miễn phí. Vì vậy, bạn có thể nhìn vào cuốn sách trước khi quyết định đọc nó.

ứng dụng đọc sách miễn phí "src =" https://www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_970626c2f7.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý tại Amazon Kindle ứng dụng ebook miễn phí:

Bản sao miễn phí của sách có sẵn để đọc miễn phí. Ứng dụng này có hàng triệu ebook để lựa chọn. Người dùng có thể theo dõi tiến trình đọc của họ cùng với tỷ lệ phần trăm họ đã đọc. Sách điện tử có sẵn trong hình ảnh màu độ phân giải cao cùng với hình ảnh động mang lại cảm giác của một cuốn sách thực sự.

Tải về ứng dụng đọc sách tốt nhất cho androidiOS

3. góc

Đọc sách điện tử và tạp chí tại La Vamos

Đáng chú ý, ứng dụng đọc miễn phí tốt nhất, Nook là điểm đến duy nhất cho hơn 75.000 đầu sách miễn phí trực tuyến. Người dùng có thể truy cập 4 Hàng triệu ebook, tạp chí, truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa rất dễ dàng. Được tích hợp với các chương trình khuyến mãi, bán chạy nhất và các bản phát hành lớn, độc giả được cung cấp một loạt các tùy chọn để lựa chọn. Phần nổi bật về ứng dụng Nook là tính năng Đọc & Ghi cho phép người dùng ghi lại những gì họ đã đọc và không bao giờ bỏ lỡ câu chuyện nữa.

ứng dụng đọc sách miễn phí "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_970713e3b7.png

Các tính năng đáng chú ý của trình đọc dòng Nook:

Nhận báo hoặc tạp chí miễn phí trong một thử nghiệm 14 ngày. Tùy chỉnh cách bạn muốn đọc trơn tru. Đọc các diễn viên hài với siêu zoom La Vista. Đọc và ghi lại ebook để tránh đọc lại.

Tải xuống ứng dụng email miễn phí tốt nhất cho androidiOS

4. trứng chí

Một ứng dụng đọc sách vui vẻ cho trẻ em

Một trong những ứng dụng đọc sách tốt nhất hiện nay, Rivet giúp trẻ em đọc sách hàng ngày. Với bộ sưu tập hơn 3 500 cuốn sách thiếu nhi và 8 cấp độ đọc khác nhau, Rivet cung cấp một số cuốn sách hay nhất YouTube những người sáng tạo như Troom Troom, Family Fun Pack, Eh Bee Family, Maymo, v.v … Trẻ em có thể truy cập tất cả các cuốn sách miễn phí với giao diện hấp dẫn, thân thiện với trẻ em; chọn từ 8 avatar khác nhau hoặc chạm vào bất kỳ từ khó khăn để được giúp đỡ. Với ứng dụng Rivet, luyện đọc trong khi theo dõi Tiến trình diễn ra suôn sẻ.

ứng dụng tốt nhất để đọc sách miễn phí "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_9708698077.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng trực tuyến miễn phí Rivet đọc sách:

Trẻ em có được 8 cấp độ đọc khác nhau trong ứng dụng Hơn 3500 cuốn sách miễn phí để đọc. Nhận đề xuất cá nhân dựa trên sự lựa chọn của bạn. Đạt được đọc các cột mốc và nhận được điểm.

Tải xuống ứng dụng đọc miễn phí tốt nhất cho androidiOS

5. Libby

Thư viện địa phương, bây giờ trên điện thoại của bạn

Libby là một ứng dụng đọc trực tuyến tốt nhất khác đưa thư viện địa phương của bạn vào điện thoại của bạn, một ứng dụng sách điện tử và sách nói được trình bày bởi Overdrive. Ứng dụng này cung cấp một bộ sưu tập toàn diện các cuốn sách đẳng cấp thế giới từ các thư viện địa phương để độc giả của Thế giới có thể dễ dàng truy cập chúng. Tất cả bạn phải làm là tìm thẻ thư viện của bạn, tìm thư viện địa phương và voila, thật đơn giản. Mượn, thử và thưởng thức những cuốn sách mà bạn yêu thích một cách dễ dàng.

trình đọc trực tuyến "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_970927db7a.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý trong ứng dụng đọc sách trực tuyến tốt nhất của Libby:

Người dùng có thể đăng nhập vào nhiều thư viện cùng một lúc. Tải về audiobook và ebook để đọc ngoại tuyến miễn phí. Chọn từ một bộ sưu tập bổ sung của tiểu thuyết đồ họa phóng to và sách nói. Đọc mẫu với một chạm duy nhất.

Tải về ứng dụng đọc sách tốt nhất cho androidiOS

6. Scribd

Thư viện số của bạn

Được thiết kế cho hàng triệu độc giả trên khắp thế giới, Scribd là một ứng dụng đọc tiểu thuyết miễn phí cung cấp một bộ sưu tập sách điện tử, tạp chí, sách âm thanh không giới hạn và hơn thế nữa. Độc giả có thể tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo với bản dùng thử 30 ngày cho các thành viên mới mà không mất phí. Ứng dụng này thậm chí có một lựa chọn không giới hạn các ghi chú của tất cả các thể loại. Người dùng có thể truy cập các loại bài viết khác nhau từ tất cả các tạp chí tốt nhất trên thế giới, chẳng hạn như Tạp chí New York, Doanh nhân, La Atlantic, Bloomberg Businessweek, Time, v.v.

ứng dụng đọc miễn phí tốt nhất "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_97106576fb.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng Đọc tiểu thuyết trực tuyến Scribd:

Người dùng có thể tải sách âm thanh để phát trực tuyến. Audiobook có tính năng tốc độ câu chuyện tùy biến. Tùy chọn hẹn giờ ngủ với cài đặt dễ dàng. Độc giả có thể lưu hoặc in nhiều tài liệu.

Tải ứng dụng đọc sách này cho androidiOS

7. anh hùng ca

Không. 1 Thư viện số cho trẻ em

Một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc sách là Epic 2 Các phiên bản khác nhau. Phiên bản đầu tiên dành cho gia đình trong khi phiên bản thứ hai dành cho giáo viên. Nó là một ứng dụng cho trẻ em già. 12 trở xuống. Với hơn 35.000 cuốn sách, video, câu đố hạng nhất và hơn thế nữa, Epic mang đến trải nghiệm độc đáo cho trẻ em. Đây là một ứng dụng không giống bất kỳ nơi nào mà trẻ em có thể truy cập vào một bộ sưu tập lớn nội dung giáo dục để đọc và xem mà không cần quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

ứng dụng đọc miễn phí tốt nhất "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_971129e0f5.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý trong ứng dụng Epic Book Reader tốt nhất:

Ứng dụng hỗ trợ đọc trực tuyến và ngoại tuyến. Không có mua hàng trong ứng dụng. Ứng dụng có thể được đồng bộ hóa trên các thiết bị khác nhau. Hơn 35.000 cuốn sách và video điện tử cho trẻ em truy cập.

Tải ứng dụng đọc sách miễn phí này cho androidiOS

8. Đầu đọc sách điện tử Yomu

Một đối tác hoàn hảo cho những người yêu sách

Yomu Ebook Reader là một trong những ứng dụng đọc tốt nhất dành cho iPhone được thiết kế đặc biệt cho trải nghiệm đọc tốt hơn và không bị phân tâm. Nó hỗ trợ các định dạng Kindle, PDF, Mobi, v.v … Ứng dụng thậm chí hoạt động ở định dạng chuẩn và điều chỉnh sách điện tử dựa trên thiết bị và kiểu dáng của bạn. Điều tốt nhất về Yomu là nó không có tích hợp không cần thiết và là một ứng dụng đọc thuần túy chỉ tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm đọc của bạn.

ứng dụng đọc miễn phí tốt nhất "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_971303330d.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất Yomus:

Ứng dụng này cung cấp các kiểu tùy chỉnh cho trải nghiệm đọc tốt hơn. Hơn một ngàn cuốn sách có sẵn miễn phí. Nhập sách điện tử hoặc các tệp đọc khác từ các ứng dụng hoặc trình duyệt khác. Người dùng có thể điều chỉnh cách đọc và lề của họ theo sở thích của họ.

Tải ứng dụng đọc trực tuyến miễn phí này cho iOS

9. Trung bình 365

Đọc kinh điển, tiểu thuyết và sách điện tử thuộc các thể loại khác nhau

Một ứng dụng đọc sách khác cung cấp cho người dùng đọc sách ngoại tuyến, Media 365 có sách điện tử có sẵn miễn phí, cũng bằng nhiều ngôn ngữ. Người dùng có thể tìm kiếm sách từ các danh mục khác nhau hoặc chia sẻ sách điện tử của riêng họ với Thế giới. Ứng dụng đi kèm với hình ảnh động mang đến cho ebook một cảm giác thực sự. Độc giả có thể tùy chỉnh kích thước và kiểu chữ hoặc thay đổi cách đọc thành giờ đi ngủ để đọc ban đêm.

ứng dụng đọc sách Android tốt nhất "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_9714c334fb.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách Media 365:

Điều chỉnh phông chữ và kích thước theo ý muốn. Chế độ ban đêm để đọc trong Bóng tối. Người dùng có thể chia sẻ sách điện tử của riêng họ. Đọc sách điện tử của tất cả các thể loại và ngôn ngữ.

Tải ứng dụng đọc sách miễn phí này cho androidiOS

10. Hộp nối tiếp

Đọc những tác phẩm kinh điển miễn phí tốt nhất

Có lẽ ứng dụng đọc sách tốt nhất cho những người không có thời gian trong cuộc sống của họ. Serial Box cung cấp hơn 600 tác phẩm kinh điển cho độc giả trên toàn thế giới với các vấn đề mới được trình bày mỗi ngày. Điều tốt nhất về mỗi chủ đề là nó có thể được đọc trong vòng chưa đầy 20 phút, do đó bạn không cần quá nhiều thời gian rảnh. Người dùng có thể đồng bộ hóa những gì họ đọc với Goodreads và tùy chỉnh cách họ muốn đọc. Serial Box thậm chí cho phép người dùng lựa chọn khi họ muốn có vấn đề mới.

ứng dụng tốt nhất để đọc tiểu thuyết "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_97157c707a.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng Hộp nối tiếp để đọc trực tuyến:

Ứng dụng này cung cấp một bộ sưu tập hơn 600 tác phẩm kinh điển để lựa chọn. Người dùng có thể tìm kiếm các từ cụ thể trong từ điển. Thực hiện theo đọc của bạn một cách dễ dàng và kiếm được điểm. Đồng bộ hóa Những cuốn sách bạn đọc trên Goodreads.

Tải ứng dụng đọc sách miễn phí này cho androidiOS

11. Độc giả Ti

Có quyền truy cập vào hơn 1 000 000 cuốn sách và truyện tranh

Ti Reader là một ứng dụng đọc truyện tranh cung cấp hơn 10 lakh sách điện tử, tiểu thuyết và sê-ri cho người dùng trên toàn thế giới. Thế giới Đây là một công cụ bao gồm để tìm kiếm và lọc bằng các thẻ. Ti Reader hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến với các kiểu và chủ đề có thể tùy chỉnh. Người dùng có thể đồng bộ dữ liệu của họ từ trình duyệt của bạn trên tất cả các thiết bị. Phần tốt nhất của ứng dụng là bạn có thể mở nhiều tài liệu cùng một lúc.

ứng dụng đọc sách Android miễn phí "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_97160b5b8a.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý của Ứng dụng Đọc sách Ti Reader:

Ứng dụng này cung cấp chế độ ngày và đêm. Tùy chỉnh kiểu sách điện tử và chủ đề màu sắc Người dùng có thể đồng bộ hóa tất cả dữ liệu của họ trên các thiết bị khác nhau. Mở và đọc nhiều tài liệu cùng một lúc. (Chỉ thanh toán)

Tải ứng dụng tốt nhất này để đọc tiểu thuyết cho iOS

12. Sách Kobo

Nắm bắt một cuộc phiêu lưu đọc mới

Kobo Books là một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc Android và có bộ sưu tập hơn 5 hàng triệu đầu sách độc giả có thể lựa chọn. Bộ sưu tập này đã được biên soạn bởi các chuyên gia bảo trì. Cài đặt người dùng trong tâm trí. Với các kiểu đọc tùy biến và giao diện hấp dẫn, ứng dụng Kobo Books đã đạt được danh tiếng rất lớn trong số các độc giả trên toàn thế giới. thế giới

ứng dụng đọc tiểu thuyết miễn phí "src =" https: //www.mobilimnd Daily.com/public/uploads/mad_97208a2343.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách điện tử Kobo Books miễn phí:

Ứng dụng đi kèm với cập nhật hàng giờ và sách xu hướng. Switch để chế độ ban đêm cho giường khi đi ngủ. Sách điện tử có sẵn trong một số ngôn ngữ khác nhau. Bộ sưu tập được giám tuyển bởi các chuyên gia với hơn 5 hàng triệu danh hiệu để lựa chọn.

Tải ứng dụng đọc sách này cho android

13. Trình đọc sách điện tử của Ebook.com

Đọc hoặc tải sách ngay lập tức

Một trong những ứng dụng đọc trực tuyến này cung cấp một bộ sách khổng lồ để người đọc tải xuống ngay lập tức. Ebook Reader từ Ebook.com là nơi hoàn hảo cho tất cả các cuốn sách nổi tiếng, từ kinh điển đến một số phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng được tích hợp với các tính năng như đồng bộ hóa, chế độ ban đêm để đọc giờ đi ngủ, theo dõi tiến độ và nhiều hơn nữa. Với Ebook Reader, độc giả trên toàn thế giới cũng có thể mua sách học thuật hoặc kỹ thuật rất dễ dàng.

ứng dụng tốt nhất để đọc sách miễn phí "src =" https: //www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_9717805a16.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách Ebook Reader miễn phí:

Ứng dụng đi kèm với chế độ ban đêm. Dễ dàng đồng bộ sách điện tử giữa nhiều thiết bị. Mua sách bán chạy nhất, sách học thuật hoặc cổ điển từ Thời báo New York. Điều chỉnh cách bạn muốn đọc với trình đọc tùy chỉnh.

Tải xuống ứng dụng email miễn phí tốt nhất cho androidiOS

14. Bàn phím

Một nền tảng toàn cầu để đọc và học

Wattpad, phát triển mạnh như một cộng đồng toàn cầu gồm hơn 70 triệu độc giả và nhà văn, cung cấp nhiều hơn là chỉ sách điện tử. Với những câu chuyện nguyên bản và hư cấu từ những người chơi thể thao và chương trình truyền hình nổi tiếng, Wattpad là nền tảng cho tất cả mọi người. Những câu chuyện không lường trước Người dùng có thể đọc những câu chuyện đằng sau những bộ phim bom tấn mới nhất hoặc chọn từ một bộ sưu tập khổng lồ của một số tác giả bán chạy nhất trên thế giới

ứng dụng đọc tốt nhất cho iphone "src =" https://www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_971893ea39.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng đọc sách trên wattpad:

Đọc những câu chuyện chưa được kể về người chơi và chương trình truyền hình. Người dùng có thể liên hệ với các tác giả bán chạy nhất trên toàn thế giới. Ngoài việc đọc, bạn cũng có thể viết câu chuyện của riêng bạn và chia sẻ nó với thế giới. Việc tham gia cuộc thi diễn ra trực tiếp từ ứng dụng

Tải ứng dụng đọc sách này cho android

15. Truyện tranh của Comixology

Hơn 100.000 bài đọc kỹ thuật số trong tầm tay

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách là Comixology là một ứng dụng truyện tranh truyện tranh có một bộ sưu tập những người đàn ông, tiểu thuyết và truyện tranh hàng đầu mà độc giả có thể đọc và thưởng thức. Comixology đi kèm với phiên bản dùng thử miễn phí 30 ngày với tính năng không giới hạn mà người dùng có thể dễ dàng truy cập. Nếu bạn thích Marvel tiểu thuyết, loạt DC hoặc truyện tranh, có một bộ sưu tập có sẵn cho tất cả các sở thích.

đọc sách ngoại tuyến ngoại tuyến "src =" https://www.mobilimndaily.com/public/uploads/mad_971944477a.png "style =" height: 400px; chiều rộng: 700 px

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng Đọc sách Comixology:

Nâng cao trải nghiệm đọc của bạn với các tùy chọn đọc nhập vai và điện ảnh. Hơn 100.000 tùy chọn đọc. Người dùng có thể truy cập sách điện tử thân thiện của họ bằng cách đăng nhập Amazon. chế độ đọc ngoại tuyến.

Tải ứng dụng đọc sách này cho androidiOS

làm tròn

Vì vậy, điều này kết thúc tầm nhìn của chúng tôi Các ứng dụng đọc sách tốt nhất trong năm nay. Từ những ngày cuối tuần lười biếng cho đến những chuyến phiêu lưu của bạn, những ứng dụng này có thể là người bạn đọc hoàn hảo của bạn. Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống không giới hạn số lượng tác giả từ khắp nơi trên thế giới. thế giới; khám phá những câu chuyện về những điều không lường trước hoặc đọc một câu chuyện vào giờ đi ngủ cho con bạn. Với những ứng dụng này, việc đọc chắc chắn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Vì vậy, nếu bạn thích bài viết của chúng tôi về các ứng dụng đọc hàng đầu này, hãy cho chúng tôi biết về ứng dụng yêu thích của bạn hoặc để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm các bài viết này trong Ứng dụng tốt nhất và truyền bá kiến ​​thức của bạn.