Đối với iPhone YouTubeSắp có hình trong ảnh

Tính năng ảnh trong ảnh mà người dùng Android sử dụng trong nhiều năm và các chủ sở hữu iPhone chỉ chờ đợi cuối cùng đã ra mắt. YouTubeĐến Tính năng này cuối cùng đã hoàn thành các bài kiểm tra và hiện đã sẵn sàng để cung cấp cho người dùng iPhone.

YouTube Tính năng ảnh trong ảnh, mà người dùng Android có thuê bao trả phí đã có thể được hưởng lợi từ lâu, vẫn chưa được phát hành cho người dùng iPhone và iPad. Tuy nhiên, một tin vui đã xuất hiện ở phần cuối của tính năng này, cho phép đặt video đang phát trong một cửa sổ nhỏ và ném sang một bên của điện thoại, đồng thời thực hiện nhiều việc khác nhau trên điện thoại cùng một lúc.

Tính năng ảnh trong ảnh, mà Google đã cung cấp như một tính năng thử nghiệm cho người dùng iPhone trong một thời gian, ngày nay YouTube bị loại bỏ khỏi thử nghiệm. YouTubeĐó thực sự là một dấu hiệu tốt cho thấy đã loại bỏ tính năng này khỏi các tính năng đã thử nghiệm: Bây giờ, bước còn lại duy nhất xuất bản cho tất cả người dùng iPhone và iPad.

Tính năng này sẽ ra mắt trong những tuần tới:

Tính năng hình trong ảnh, được công bố vào tháng 6 năm ngoái cho người dùng iPhone và iPad, thực sự sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10. Nhưng mà YouTubequyết định hoãn ngày phát hành tính năng này. Công ty cũng đã thông báo vào tháng trước rằng tính năng này sẽ được phát hành ‘trong những tháng tới’. YouTubeTính năng mới được người dùng iPhone háo hức chờ đợi trong những tuần tới Chúng tôi sẽ xem nếu nó được xuất bản.

Mặt khác, tính năng này sẽ được trình bày theo cách gây khó chịu cho người dùng Android. Mặc dù tính năng hình ảnh trong hình chỉ khả dụng cho các thành viên Cao cấp ở phía Android, nhưng công ty đã thông báo vào tháng trước rằng tính năng này sẽ có sẵn trên iPhone. cho cả người dùng Premium và không Premium đã chia sẻ rằng nó sẽ được xuất bản.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/4/ 11/23019960 / youtube-premium-picture-in-picture-test-end-april-8

Những bài viết liên quan

Back to top button