Đơn đặt hàng iPhone 13 và iPad Mini đầu tiên đến tay khách hàng …

Đó là ngày 24 tháng 9 tại Úc và New Zealand, có nghĩa là ngày ra mắt iPhone 13 chính thức. Khách hàng ở New Zealand và Úc luôn là những người đầu tiên sở hữu thiết bị mới do chênh lệch múi giờ.

Hình ảnh qua trình đọc MacRumors Hayden


‌IPhone 13‌, ‌iPhone 13‌ mini, iPhone 13 Pro và ‌iPhone 13 Pro‌ Max hiện đang bắt đầu đến tay những khách hàng đặt hàng trước vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 9. Đây cũng là ngày ra mắt iPad và những khách hàng đã đặt iPad mini 6 hoặc một ‌iPad‌ 9 cũng sẽ nhận được các thiết bị đó.

Ảnh về các mẫu ‌iPhone 13‌ mới bắt đầu xuất hiện trên web trên Instagram, Twitter, Reddit, và các diễn đàn khác nhau.

Những đặc quyền khi sống ở #NewZealand @MacRumors @iupdate # iPhone13 pic.twitter.com/TIqmyFe1T6 – Conrad Hart (@ conradhart03) ngày 23 tháng 9 năm 2021


Không có Apple Cửa hàng ở New Zealand, vì vậy khách hàng ở Úc là những người đầu tiên có thể mua một trong những chiếc iPhone hoặc iPad mới trong Apple Vị trí bán lẻ. Nguồn hàng có sẵn trong cửa hàng ở Úc sẽ cho chúng ta ý tưởng về những gì chúng ta có thể mong đợi ở Apple Cửa hàng trên toàn thế giới.

Các đơn đặt hàng ‌iPhone 13‌ và 13 mini được đặt hôm nay sẽ không được giao cho đến đầu đến giữa tháng 10, trong khi một số mẫu ‌iPhone 13 Pro‌ bị trì hoãn đến cuối tháng 10. Vì lý do đó, mua hàng tại cửa hàng có thể là lựa chọn duy nhất cho những người không đặt hàng trước nhưng hy vọng không phải đợi một tháng để có thiết bị mới.

Nó ở đây! pic.twitter.com/0VaCqedtm8 – Stuart Johnson (@ S2_) ngày 23 tháng 9 năm 2021


Sau New Zealand và Úc, việc bán và giao các mẫu iPhone và ‌iPad‌ mới sẽ bắt đầu ở Châu Á, Trung Đông, Châu Âu và sau đó là Bắc Mỹ. Apple Các cửa hàng‌ trên toàn cầu đang mở ra ngay xung quanh 8: 00 giờ sáng theo giờ địa phương để cho phép khách hàng nhận các thiết bị đã đặt trước và thực hiện mua hàng.

Hãy nhớ theo dõi MacRumors vào ngày mai và trong suốt tuần tới, vì chúng ta sẽ có rất nhiều phạm vi phủ sóng của ‌‌iPhone 13‌ và iPad mini bao gồm so sánh máy ảnh thực tế, chuyên sâu, giọt nước mắt và hơn thế nữa. Và nếu bạn có một trong những mẫu ‌iPhone 13‌ mới hoặc ‌iPad mini‌, hãy nhớ chia sẻ ảnh bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó!

Nguồn: Macrumors