Không có gì tai (1) Được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 7

không có gì tai (1) ngày ra mắt

Sau khi rời OnePlus, Carl Pei đã làm việc cho công ty khởi nghiệp mới của mình có tên là Nothing trong năm qua. Công ty đã giới thiệu một mẫu thử nghiệm của sản phẩm đầu tiên, một cặp tai nghe nhét tai TWS, vào tháng Ba. Đầu tuần này, chúng tôi cũng đã biết rằng Không có tai (1) sẽ sớm ra mắt. Nhưng hôm nay, Pei đã đưa Twitter để xác nhận rằng sản phẩm âm thanh đầu tiên của họ sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 7.

Không có gì tai (1) Sự kiện ra mắt được công bố

Để đáp lại YouTube tweet của người sáng tạo MKBHD, người sáng lập Không có gì, Carl Pei đã xác nhận rằng tai Không có gì (1) sự kiện ra mắt được thiết lập vào ngày 27 tháng 7 lúc 2: 00 giờ chiều BST (6: 30 giờ tối IST / 6: 00 SA PST). Còn gần một tháng nữa là chúng ta sẽ ra mắt sản phẩm được nhiều người mong đợi này.

Bạn đã sẵn sàng cho #SoundOfChange chưa? Tai @Nothing (1) Sự kiện ra mắt diễn ra vào ngày 27 tháng 7! https://t.co/1qZaJaKQvD

– Carl Pei (@getpeid) ngày 29 tháng 6 năm 2021

Công ty cũng đã cập nhật trang web chính thức của mình để phản ánh ngày ra mắt, cùng với đồng hồ đếm ngược. Hơn nữa, “Không có gì tai (1) là bước đầu tiên trong cuộc hành trình của chúng tôi; kết hợp vẻ đẹp thô sơ và kỹ thuật chính xác để có trải nghiệm âm thanh thuần khiết, ” nói lời mời ra mắt.

Không có gì tai (1) Độc quyền cho Flipkart ở Ấn Độ

Trước đó chưa có gì xác nhận rằng sản phẩm đầu tiên của họ sẽ là một cặp tai nghe TWS. Tai Không có gì (1) ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 6, nhưng sự kiện đã phải dời sang một ngày sau đó. Pei nói rằng có một “Còn vài thứ để hoàn thiện” trong một tweet chính thức.

Hơn nữa, chúng tôi biết rằng Nothing sẽ bán sản phẩm âm thanh sắp tới của mình tại Flipkart ở Ấn Độ và nhà bán lẻ Selfridges của Anh ở London. Vâng, bạn sẽ có thể mua Không có gì tai (1) từ trang web thương mại điện tử của Ấn Độ khi nó được bán vào tháng tới.

Hiện chưa có thông tin nào về thiết kế và thông số kỹ thuật chính xác của tai Nothing (1) Tai nghe chụp tai TWS. Sẽ rất thú vị khi xem liệu nó có tự hào với các tính năng cao cấp như ANC, Dolby Atmos và thời lượng pin ấn tượng để cạnh tranh với AirPods Pro hay không, Galaxy Buds Pro và các lựa chọn thay thế tương tự khác.