Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đồng hồ thông minh OPPO Watch nhận được màn hình cong, cảm biến eSIM, NFC và ECG

Cùng với loạt điện thoại thông minh Find X2, OPPO cũng giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của công ty, OPPO Watch. Đồng hồ Oppo rất giống với Apple Watchnhưng chúng có một số tính năng thú vị.

Đồng hồ OPPO

Đồng hồ OPPO có hai kích cỡ – 41 mm và 46 mm – và chạy trên ColorOS, được thiết kế dành riêng cho đồng hồ thông minh và dựa trên Wear OS.

Đặc điểm

Đồng hồ Oppo có màn hình AMOLED cong với hai nút vật lý bên. Tùy chọn 41 mm đã học 1.6-inch hiển thị với độ phân giải 320 × 360 pixel (301 ppi), trong mô hình 46 mm được sử dụng 1, Màn hình 91 inch với độ phân giải 402 × 476 pixel và mật độ điểm ảnh là 326ppi.

Hiệu năng của thiết bị được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon Wear 2500 SoC song song với bộ đồng xử lý Apollo 3. Đồng hồ chuyển từ Qualcomm sang Apollo khi nó thời gian để tiết kiệm năng lượng. Dung lượng RAM là 1 Kích thước GB, ROM – 8 GB

Đồng hồ OPPO

Dung lượng pin trong model 41 mm đạt 300 mAh, trong 46 mm – 430 mAh. Tuổi thọ pin trong trường hợp đầu tiên đạt 14 ngày ở chế độ tiết kiệm năng lượng, trong mô hình 46 mm – 21 ngày ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Công nghệ sạc nhanh Watch VOOC Flash Charge được cấp bằng sáng chế được hỗ trợ, nhờ đó đồng hồ được sạc đầy chỉ trong 75 phút và 15 phút sạc là đủ cho khoảng 18 giờ hoạt động.

Đồng hồ OPPO

Đồng hồ Oppo cũng đi kèm với hỗ trợ eSIM và xếp hạng chống nước. 3 ATM ở phiên bản trẻ hơn, 5ATM ở phiên bản cũ.

Đồng hồ Oppo bao gồm các cảm biến sau: gia tốc kế, con quay hồi chuyển, cảm biến áp suất khí quyển, la bàn, cảm biến nhịp tim quang học và cảm biến ánh sáng xung quanh. Nói về các tính năng, đồng hồ có thể theo dõi một loạt các bài tập luyện, đồng thời cũng hỗ trợ các tính năng chế độ thể dục dựa trên AI và thanh toán không tiếp xúc NFC.

Ngày bắt đầu, giá cả, màu sắc

Đồng hồ Oppo (41 mm) có ba màu: đen, vàng và bạc – với các tùy chọn dây đeo cao su fluoro. Chi phí của các mặt hàng mới là 1499 nhân dân tệ ($ 216).

Đồng hồ Oppo (46 mm) có nhiều hương vị. Mô hình nhôm có sẵn màu đen và vàng với dây đai PTFE và có giá 1999 nhân dân tệ (288 đô la).

Ngoài ra còn có một tùy chọn bằng thép không gỉ, có màu bạc với dây đeo bằng da bê của Ý và có giá 2249 nhân dân tệ ($ 325) cho người mua sắm.

Đồng hồ Oppo sẽ được bán từ ngày 24 tháng 3 tại Trung Quốc. Ngày bắt đầu bán hàng quốc tế sẽ được công bố sau.