Đồng sáng lập OnePlus Công ty mới của Carl Pei được gọi theo nghĩa đen là ‘Không có gì’

Carl pei công bố công ty mới - không có gì

Đồng sáng lập OnePlus, Carl Pei, đã hé lộ về dự án tiếp theo của mình trong vài tháng qua. Anh ấy đã rời OnePlus trước đó vào tháng 9 và bắt đầu làm việc tại một công ty mới vào tháng 11, đảm bảo khoản đầu tư từ một số nhà đầu tư lớn. Hôm nay, như đã hứa, Carl Pei đã công bố tên công ty mới của mình và thật bất ngờ, nó được gọi là Không có gì.

Yeah, Không có gì là tên của liên doanh mới của anh ấy. Chúng tôi không nói đùa. Không có gì là công ty công nghệ tiêu dùng mới của Carl Pei có trụ sở tại London. Ban đầu nó được đồn đại là một liên doanh tập trung vào âm thanh, nhưng họ sẽ tạo ra các thiết bị thông minh. Các thiết bị sẽ không chỉ hoạt động mà còn mờ dần vào nền và cảm thấy như không có gì.

“Đã lâu rồi không có bất cứ điều gì thú vị xảy ra trong lĩnh vực công nghệ. Đã đến lúc phải thay đổi một làn gió mới, ” Pei, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Nothing cho biết trong một thông cáo báo chí chính thức.

Chúng tôi đã suy nghĩ lại mọi thứ và đưa ra #Nothing. pic.twitter.com/VSz905Kgug

– Không có gì (@nothing) ngày 27 tháng 1 năm 2021

Carl Pei dự định đạt được gì với Nothing? Tuyên bố sứ mệnh của công ty là – “Để xóa bỏ rào cản giữa con người và công nghệ, đồng thời tạo ra một tương lai kỹ thuật số liền mạch.” Vậy hãng sẽ tung ra thị trường những loại thiết bị thông minh nào? Điều đó tiếp tục là một bí ẩn. Cả thông cáo báo chí cũng như các cuộc phỏng vấn trực tuyến đều không tiết lộ gì về sản phẩm thông minh đầu tiên mà Nothing sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

“Không có gì sẽ phát hành các thiết bị thông minh đầu tiên của mình trong nửa đầu năm nay,” cho biết thông cáo báo chí. Nếu chúng ta phỏng đoán, Pei sẽ bắt đầu danh mục đầu tư của công ty với việc ra mắt một chiếc loa thông minh. Nó phù hợp với kiến ​​thức hiện tại mà chúng ta có về Không có gì và những rò rỉ từ quá khứ. Bạn nghĩ thiết bị thông minh đầu tiên sẽ là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.