DoNotPay là tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn chia sẻ tài khoản Netflix của mình mà không cần mật khẩu

DoNotPay tạo một liên kết nơi bạn có thể chia sẻ bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào mà không cần phải nói mật khẩu của mình.

Với ý tưởng dân chủ hóa quyền truy cập vào các nền tảng phát trực tuyến, tiện ích mở rộng Chrome Đừng trả tiền (Đừng trả tiền) Bạn bè và gia đình có thể chia sẻ nhật ký dịch vụ của họ Netflix Spotify Không chia sẻ mật khẩu.

Đối với điều này, bạn có thể truy cập vào nền tảng phát sóng được chọn với tiện ích bổ sung được cài đặt trên nó Google ChromeSau đó nhấp vào Đừng trả tiền Đây là cách tạo liên kết. Sau đó, bạn chỉ cần sao chép và dán liên kết bạn muốn chia sẻ dịch vụ, cũng sẽ có sẵn trên máy tính của anh ấy.

Nếu người dùng muốn, tiện ích mở rộng cũng cho phép chia sẻ chỉ hoạt động thông qua các liên kết đôi, nghĩa là bạn chia sẻ một dịch vụ với bạn bè và anh ta chia sẻ dịch vụ khác với bạn. Không có giới hạn về số lượng người có thể chia sẻ dịch vụ, nhưng có giới hạn về số lượng thiết bị có thể tải lên cùng một nội dung cùng một lúc.

DoNotPay sẽ không thể truy cập thông tin của bạn

DoNotPay sử dụng hệ thống bảo mật rất tốt để không truy cập thông tin cá nhân của bạn (hình ảnh: sao chép)

Theo CEO Đừng trả tiềnJoshua Broder, ý tưởng đã xuất hiện vì có những trường hợp người dùng chỉ đơn giản hối tiếc khi chia sẻ mật khẩu. Ngoài ra, nó cũng được làm rõ rằng chức năng hoạt động bằng cách sử dụng cookie để cho phép liên kết được chuyển.

“Điều tốt nhất về các cookie này là bạn kiểm tra, vì vậy chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể vô hiệu hóa cookie và ngăn không cho nó hoạt động.”

Anh giải thích

Anh cũng nói vậy Đừng trả tiền Nó không có quyền truy cập vào các cookie với hệ thống An ninh rất tốt (Bảo mật rất tốt, trong bản dịch miễn phí), mã hóa thông tin và người dùng chỉ có thể nhìn thấy nó.

CEO cũng nói rằng ông không đồng ý với sự gia tăng các nền tảng phát sóng.

“Nó là vô lý. Bạn không nên trả 100 đô la một tháng để có được thứ gì đó mà bạn sở hữu trước đây với chi phí thấp hơn. “

Anh nói

Cần lưu ý rằng ngay cả khi không có mật khẩu, mọi người vẫn có quyền truy cập miễn phí vào tài khoản của họ với cơ hội thực hiện một số loại thay đổi, chẳng hạn như thêm hoặc xóa địa chỉ. Mặt khác, họ sẽ không thể thay đổi mật khẩu vì thay đổi chỉ có thể được thực hiện nếu biết từ trước đó.

Khi kết thúc câu chuyện, plugin đã bị xóa khỏi Cửa hàng Chrome trực tuyến Với lý do “vi phạm chính sách cho các cửa hàng ảo”. Nhưng nó vẫn có thể dễ dàng được tìm thấy trên web.

Tài nguyên: The Verge, GenBeta và VentureBeat