DoubleTake Phim thêm nhiều video vào iPhone cùng một lúc

Ra mắt vào ngày ra mắt iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max mới, tính năng này cho phép bạn chụp đồng thời từ camera trước và sau.

Trong buổi ra mắt iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone Pro Max mới vào năm ngoái, iOS 13 Điều thú vị là, hồ sơ khác nhau, nghĩa là quay video từ hai hoặc nhiều máy ảnh cùng một lúc, ở phía trước và phía sau. Mặc dù có sự hỗ trợ, nhưng không thể tận hưởng tính năng này vì chưa có ứng dụng nào cung cấp. Từ giờ trở đi, các chức năng này có sẵn thông qua các ứng dụng FiLMiC DoubleTake.

Và như chúng tôi đã giải thích, tài nguyên này cũng iPhone X, XS Max và XR.

Nhiều bản ghi khác nhau trên iPhone mới

Đội ngũ đằng sau ứng dụng nổi tiếng FiLMiC Pro là chức năng đầu tiên diễn ra trong sự kiện và giờ đây mang đến tính năng này cho mọi người thông qua một ứng dụng mới. Đón cặp. Tài nguyên có trong một ứng dụng riêng biệt, không phải trước đây FiLMiC Pro nó vẫn còn là một bí ẩn, nhưng công ty đảm bảo rằng nó sẽ không bị bỏ lại phía sau, và một số hồ sơ cần phải đạt được cùng một lúc FiLMiC Pro Kế tiếp. Trong khi đó, Đón cặp để phù hợp với những người muốn cung cấp lời hứa và bắt đầu thưởng thức cài đặt.

Có một vài chi tiết để xem xét. Đầu tiên, độ phân giải ghi tối đa Đón cặp nó là 1080p do một số hạn chế bên ngoài. Thứ hai, bất cứ ai sử dụng nó iPhone X, XS Max hoặc XRNgoài camera trước, bạn chỉ có thể chụp bằng một trong các camera phía sau. Họ có iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Maxbạn có thể sử dụng hai camera phía sau để lưu ( Lớn và cũng cực kỳ hoang dã), ngoài mặt trước.

Trên iPhone 11 mới, chúng ta có thể sử dụng một số chức năng ghi hình trên cả hai camera phía sau

Dành cho các chuyên gia và nghiệp dư

ANH ẤY LÀ Đón cặp nó mang lại chức năng độc đáo và có thể được sử dụng bởi bất cứ ai mà không có nhiều kiến ​​thức về nhiếp ảnh và ghi âm. Chọn máy ảnh bạn muốn sử dụng để chụp, 3 chọn từ tùy chọn tỷ lệ khung hình (FPS, khung hình mỗi giây), tập trung và sẵn sàng, bắt đầu một vài bức ảnh.

Vẫn có thể chọn bản ghi sẽ trông như thế nào nếu được chia sẻ trên màn hình hoặc chia sẻ trên màn hình ảnh trong ảnhỞ góc màn hình có một hộp nhỏ hơn hiển thị hình ảnh của một trong số chúng. Khi kết thúc ghi, video có thể được chuyển đến thư viện camera và từ đó video có thể được chỉnh sửa tự do. Đón cặp không cung cấp các công cụ chuyên nghiệp nhất hiện có FiLMiC Protuy nhiên, công ty giải thích rằng mục đích của nó là được sử dụng bởi các chuyên gia và công chúng.

Đối với một điều, người sáng tạo đã đạt được các tùy chọn giải trí mới và trình bày nội dung của họ.

ANH ẤY LÀ Đón cặp có sẵn trên App Store ngay hôm nay Apple. Bất kỳ iPhone nào được cài đặt iOS 13 đều có thể tải xuống, nhưng hãy nhớ rằng nhiều tính năng ghi âm chỉ có thể được sử dụng trên hai thế hệ thiết bị gần đây, ví dụ: iPhone XR, XS, XS Max, 11, 11 Pro và 11 Pro Max.