Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Dragon Ball Z: Các mod Kakarot đang ở đây, và ai đó đã biến Goku thành Goose

Bây giờ chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên tuyệt vời nơi các trò chơi anime cũng được phát hành trên PC – và ngày nay điều đó có nghĩa là chúng ta đã bước vào thế giới phép thuật của các bản mod Dragon Ball Z: Kakarot. Có, các modder chỉ mất vài giờ để có được các nhân vật tùy chỉnh và chạy trong tựa game DBZ mới nhất, và một trong những môn học đầu tiên là đứa trẻ yêu thích 2019 – Trò chơi Ngỗng không tên.

Goose đến với Dragon Ball Z: Kakarot nhờ người điều hành Mastaklo, người trước đây đã xây dựng thay thế nhân vật cho vô số trò chơi DBZ và các tựa anime khác trong quá khứ. Người bạn Goose bé nhỏ của chúng ta thay thế Goku, và do đó có tất cả sức mạnh anh hùng, bao gồm tiếng nổ ki, siêu sức mạnh và kỳ diệu nhất là tất cả cho một con chim, chuyến bay.

Bây giờ, không có giàn khoan nào vì bộ xương tùy chỉnh làm hỏng trò chơi, theo Mastakla, nhưng việc thiếu hoạt hình thực sự chỉ khiến cho Goose tựa uber-power trở nên đáng sợ hơn. Bạn có thể tải xuống Goose cho chính mình trên Kakarot Mods. Trang web đó cũng chứa các mod đầu tiên khác cho Kakarot, hiện bao gồm một nhân vật thay thế khác mang đến từ CJ từ Grand Theft Auto: San Andreas.

Bạn có thể thấy Goose hoạt động thông qua video dưới đây.

Kiểm tra các bài đánh giá đầu tiên của Dragon Ball Z: Kakarot nếu bạn lên hàng rào về trò chơi, hoặc kiểm tra trò chơi Dragon Ball Z: Kakarot nếu bạn cần làm cho Goku mạnh hơn nữa. Làm thế nào để bạn có được sức mạnh hơn Ngỗng, mặc dù?