Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dragon Ball Z Kakarot: Cách chơi như Vegeta

Hướng dẫn

Dragon Ball Z Kakarot Tất nhiên, chủ yếu là về loạt anh hùng Goku, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy là người duy nhất bạn chơi. Trong suốt các sagas khác nhau, bạn sẽ kiểm soát các chiến binh khác, bao gồm cả hoàng tử Saiyan yêu thích của người hâm mộ, Vegeta. Nếu bạn thấy mình băn khoăn Cách chơi như Vegeta trong Dragon Ball Z Kakarot, chúng tôi đã có câu trả lời của bạn.

Cách chơi như Vegeta trong Dragon Ball Z Kakarot

Vegeta là một trong nhiều nhân vật mà bạn sẽ điều khiển trong Kakarot, nhưng bạn sẽ cần phải đưa một chút công việc vào trước khi bạn thực sự có cơ hội.

Ở đây, cách chơi như Vegeta trong Dragon Ball Z Kakarot

  1. Đơn giản chỉ cần chơi qua trò chơi cho đến khi bạn đến Frieza Saga và đến Namek.
  2. Khi bạn chơi qua các trận đánh cuối cùng, bạn sẽ điều khiển Vegeta chiến đấu với Lực lượng Ginyu. Từ đó trở đi, anh ấy sẽ là một nhân vật có thể chơi thường xuyên với cấp độ, chiêu thức và kỹ năng của riêng mình.

Thật không may, bạn đã thắng luôn luôn có thể chọn xem bạn chơi như Vegeta hay thậm chí có anh ta trong nhóm của bạn. Trong câu chuyện chính, nhóm của bạn sẽ bị khóa, nhưng trong thời gian xen kẽ, bạn có thể chọn bất cứ ai bạn muốn, kể cả Vegeta sau khi bạn hoàn thành Frieza Saga.

Hãy nhớ rằng Vegeta có Skill Tree và Super Attacks của riêng mình, vì vậy bạn sẽ cần phải đi vào và mở khóa khi bạn chơi như anh ta. Bạn có thể chỉ định các cuộc tấn công và hỗ trợ bằng cách mở menu Nhân vật từ menu chính, sau đó nhấn X trên Xbox One hoặc Square trên PS4 để mở Super Attack Palette.

Có tất cả mọi thứ bạn cần biết về Cách chơi như Vegeta trong Dragon Ball Z Kakarot. Để biết thêm mẹo và trợ giúp, hãy đảm bảo xem wiki hướng dẫn mở rộng của chúng tôi hoặc bạn có thể tìm kiếm Twinfinite.

Chúng tôi cũng có một cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất Kakarot, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sự phát triển của trò chơi.