EA Play đi kèm với Xbox Game Pass trên Console, Android và PC

Trang web EA Play

EA Play, gói đăng ký trước đây được gọi là EA Access / Origin Access, cuối cùng cũng đã đến với Xbox Game Pass. Việc phát hành chính thức bắt đầu từ hôm nay cùng với sự ra mắt chính thức của Xbox Series S / X, mặc dù nó cũng sẽ có sẵn cho tất cả chủ sở hữu Xbox One. Cùng với Xbox, dịch vụ này cũng đang cập bến Android ngày hôm nay và dự kiến ​​sẽ đạt Windows PC vào ngày 15 tháng 12.

Dịch vụ mới sẽ cho phép người chơi truy cập toàn bộ thư viện EA Play của hơn 60 trò chơi, bao gồm một số tựa game lớn nhất và phổ biến nhất, chẳng hạn như FIFA 20, Need for Speed ​​Heat, Battlefield V, Titanfall 2, Mass Effect, The Sims và hơn thế nữa. Nó cũng sẽ bao gồm Star Wars Jedi: Fallen Order của Respawn, đã được phát hành Windows, PS4 và Xbox One vào năm ngoái.

Trên Android, game thủ sẽ chỉ có quyền truy cập vào bảy tựa game, thông qua Xbox Game Pass Ultimate. Các tựa game có sẵn bao gồm Dragon Age: Inquisition, Madden NFL 20, Mass Effect: Andromeda, Mirror’s Edge Catalyst, Plants vs. Zombies Garden Warfare 2, Các Sims 4 và Làm sáng tỏ 2.

Trên PC, người đăng ký Xbox Game Pass (cả PC và Ultimate) sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ thư viện EA Play cho PC bắt đầu từ ngày 15 tháng 12. Người dùng có thể tải xuống và chơi trò chơi từ thư viện EA Play trên Windows 10 PC sử dụng ứng dụng EA dành cho máy tính để bàn, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Hơn 60 tựa game sẽ có sẵn, bao gồm những tựa game như Mass Effect, Mirror’s Edge, Skate, Titanfall, Battlefield, Need for Speed, FIFA, The Sims và hơn thế nữa.

Nói về sự ra mắt của EA Play trên Xbox Game Pass, giám đốc cấp cao về chiến lược nội dung và quan hệ đối tác của EA, Autumn Brown, cho biết: “Chúng tôi muốn người chơi tiếp cận các trò chơi và lợi ích trong trò chơi mà họ muốn, theo cách dễ dàng nhất có thể… Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn để có được nhiều thứ họ yêu thích hơn và đây là một cách để làm điều đó”.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Microsoft