Microsoft đã quyết định bỏ qua Android 12 cho Surface Duo (nhưng vì lý do chính đáng)

David Imel / Android Authority

TL; DR

  • Dòng Surface Duo của Microsoft được cho là sẽ bỏ qua Android 12 để chuyển sang Android 12L.
  • Bản cập nhật này sẽ mang lại một số tính năng tiện dụng cho loạt màn hình kép có thể gập lại.

Nói một cách nhẹ nhàng thì dòng Surface Duo của Microsoft đã là một thảm họa. Điều này một phần lớn là do màn hình gập đôi có rất nhiều lỗi và thiếu phần mềm đánh bóng chung. Nó không giúp ích gì khi công ty kéo dài chân của mình với các bản cập nhật lớn cho mô hình gốc, chẳng hạn như Android 11.

Bây giờ, Windows Trung tâm báo cáo rằng Microsoft sẽ bỏ qua bản cập nhật Android 12 cho Surface Duo, trích dẫn các nguồn của chính họ. Thay vào đó, hãng tuyên bố rằng Microsoft sẽ mang bản cập nhật Android 12L sắp tới lên dòng Surface Duo.

Không có lời nào về thời gian cho bản cập nhật đến với loạt sản phẩm này, nhưng người ta tin rằng Microsoft muốn phát hành bản cập nhật này nhanh hơn so với việc tung ra Android 11. Sau đó, một lần nữa, đó là một mức rất thấp vì Surface Duo ban đầu vẫn chưa nhận được Android 11 hơn một năm sau khi bản cập nhật đầu tiên có sẵn. Vì vậy, việc phát hành Android 12L tám tháng sau khi nó lần đầu tiên có sẵn về mặt kỹ thuật vẫn sẽ là một đợt triển khai nhanh hơn.

Bạn sẽ mất những gì để mua một thiết bị Surface Duo?

0 phiếu bầu

Giá cả phải chăng

NaN%

Phần mềm đánh bóng

NaN%

Nhiều tính năng màn hình kép hơn

NaN%

Hiệu suất tuyệt vời

NaN%

Máy ảnh tốt

NaN%

Khác (để lại bình luận)

NaN%

Tuy nhiên, Android 12L mang lại nhiều cải tiến cho các thiết bị màn hình lớn như máy tính bảng và điện thoại có thể gập lại. Những bổ sung này bao gồm chức năng chia đôi màn hình kéo và thả, thanh tác vụ và giao diện thích ứng hơn. Chúng tôi hy vọng bản cập nhật Android mới này cũng mang lại sự ổn định được cải thiện cho dòng Surface Duo, vì đây vẫn là một trong những vấn đề lớn nhất với thiết bị có thể gập lại màn hình kép của Microsoft.

Bạn sẽ mất gì để mua một thiết bị Surface Duo? Hãy cho chúng tôi biết thông qua cuộc thăm dò ở trên.

Bình luận

Những bài viết liên quan

Back to top button