eHarmony tiếp tục tính phí cho tôi: làm thế nào để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của bạn

eHarmony là một trong những trang web hẹn hò đáng tin cậy nhất hiện có. Tuy nhiên, khi nói đến chính sách hoàn trả và thanh toán nói chung, ứng dụng không linh hoạt.

Bạn đã mua tư cách thành viên Premium và bây giờ muốn hủy bỏ nó, nhưng họ vẫn tính phí cho bạn như thể bạn vẫn là thành viên tích cực. Bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của bạn và giải quyết vấn đề này.

Cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của eHarmony

Trước khi liên hệ với nhóm hỗ trợ của bạn, hãy đảm bảo bạn đã đọc phần Câu hỏi thường gặp trên trang web eHarmony. Như chúng tôi sẽ giải thích sau, có những tình huống khi eHarmony không trả lại tiền của bạn.

Ví dụ: bạn đã đăng ký 6 tháng, hai tháng đã trôi qua và bạn không hài lòng với trang web này. Bạn luôn có thể hủy tư cách thành viên của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ.

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng họ đang làm sai, bạn nên liên hệ với họ và giải thích tình huống của bạn. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ tìm thấy điểm chung và giải quyết vấn đề này.

eharmony tiếp tục sạc cho tôi, liên lạc với sự hỗ trợ của họ

liên hệ dịch vụ khách hàng

Nếu bạn chưa xóa hồ sơ của mình trên eHarmony, bạn có thể sử dụng nó như cách dễ nhất và nhanh nhất để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của bạn. Hỗ trợ khách hàng trực tuyến có sẵn 24 /7, và nói chung trả lời rất nhanh. Hầu hết các yêu cầu được giải quyết trong vòng 36 giờ.

Truy cập trang web eHarmony và nhấp vào Trợ giúp. Điều đó sẽ đưa bạn đến Trung tâm trợ giúp, nơi bạn có thể chọn liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng. Khi bạn nhấp vào nó, trang web sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn.

Sau đó gửi tin nhắn hoặc câu hỏi cho nhóm hỗ trợ. Hãy chắc chắn để giải thích chi tiết tình huống của bạn để nhóm có thể tìm ra cách tốt nhất để giúp bạn. Cung cấp cho họ tất cả thông tin họ cần để tăng tốc toàn bộ quá trình.

Như bạn có thể nhận thấy, trang web eHarmony hoạt động tốt hơn trên máy tính để bàn so với trên thiết bị di động. Đây là lý do tại sao chúng tôi tin rằng bạn sẽ dễ dàng bật PC và liên hệ với họ hơn là truy cập trang web di động của họ.

Gửi cho họ một email

Nếu bạn không còn có quyền truy cập vào hồ sơ của mình, bạn luôn có thể gửi email cho họ. Ngay cả khi bạn vẫn có hồ sơ của mình, một số người thích làm điều đó qua email. Nó trông chuyên nghiệp hơn, và bạn sẽ luôn có bằng chứng về cuộc trò chuyện của mình trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Email chính thức của anh ấy là [email được bảo vệ]. Đừng quên viết chủ đề của email của bạn, vì đó là một trong những cách họ ưu tiên các email họ nhận được.

Mặc dù dịch vụ khách hàng hoạt động 24 /7, thường mặc chúng 8 hàng giờ để trả lời Điều đó là bình thường bởi vì họ nhận được hàng tấn tin nhắn mỗi ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên bình tĩnh vì vấn đề của bạn sẽ sớm được giải quyết. Nếu bạn thực sự vội vàng, bạn có thể đánh dấu email của mình là Khẩn cấp.

Làm thế nào để vô hiệu hóa tự động gia hạn?

Có lẽ eHarmony tiếp tục tính phí cho bạn vì bạn quên tắt tính năng gia hạn tự động. Nếu bạn không, họ có thể tính phí cho bạn mỗi tháng ngay cả khi bạn đã ngừng sử dụng dịch vụ của họ. Ở đây chúng tôi giải thích làm thế nào để làm điều đó:

  1. Mở tài khoản eHarmony của bạn.
  2. Nhấp vào Dữ liệu và Cài đặt.
  3. Nhấp vào Sửa đổi đăng ký.

Đăng ký của bạn sẽ bị hủy vào cuối thời hạn thanh toán. Điều này có nghĩa là nếu bạn hủy gia hạn tự động vào đầu tháng, bạn có thể bị tính phí cho tháng đó. Đó là một trong những quy tắc của eHarmony, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Chúng tôi phải nhắc bạn rằng khi bạn hủy đăng ký hoặc vô hiệu hóa gia hạn tự động, bạn sẽ không thể viết tin nhắn được cá nhân hóa hoặc xem ảnh của các thành viên khác. Chỉ làm điều đó nếu bạn hoàn toàn chắc chắn rằng bạn sẽ không còn cần các tùy chọn này nữa.

sự hài hòa tiếp tục mang tôi

Chúc may mắn

Trong một số trường hợp, bạn sẽ không thể hủy đăng ký của mình ngay lập tức. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể giải quyết vấn đề với sự hỗ trợ của bạn.

Kinh nghiệm tổng thể của bạn với eHarmony là gì? Có bất cứ điều gì bạn sẽ cải thiện nếu bạn có cơ hội, ngoài chính sách hoàn trả của bạn? Chúng tôi muốn nghe trong phần bình luận dưới đây.