Elon Musk: Đồng hồ thông minh và điện thoại Công nghệ của ngày hôm qua

Đưa ra những tuyên bố đầy tham vọng về điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh, Elon Musk tuyên bố rằng những thiết bị này là công nghệ của ngày hôm qua và tương lai là Neuralink.

Một tuyên bố được đưa ra trong những ngày qua đã nói rằng Huami đang đàm phán với Tesla và gần đây anh ta đã TeslaAnh ấy đang gợi ý điều đó. Elon Muskđã phủ nhận những cáo buộc này trong một tweet đêm qua, nhưng không chỉ phủ nhận những cáo buộc mà còn ý tưởng về thiết bị thông minh cũng đã nêu.

Trả lời tin tức của trang web CleanTechnica, Elon Musk tuyên bố rằng ông coi điện thoại thông minh là công nghệ ‘cũ’.

Elon Musk cũng đã trình chiếu một bản demo trực tiếp trong quá khứ neuralink dự án, kết nối trực tiếp bộ não của chúng ta với máy tính Và vì nó hứa hẹn sẽ điều khiển các thiết bị điện tử mà không cần sử dụng bất kỳ bộ điều khiển nào, nên việc Musk coi điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh là công nghệ ‘của ngày hôm qua’ là điều bình thường.

Tuy nhiên, Neuralink hiện chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm và Nó không được mong đợi sẽ có sẵn trong tương lai gần. Theo tuyên bố của Musk, thiết bị Neuralink, hiện có kích thước gần bằng đồng xu, sẽ được cấy vào não của chúng ta chỉ với một thao tác đơn giản (!) Và não có thể kết nối với máy tính.

Những bài viết liên quan

Back to top button