Instagram Tính năng tạo phụ đề tự động đã có trên TV

Facebooktính năng tạo phụ đề tự động đã được sử dụng trên nền tảng của nó một thời gian. Instagram Anh ấy thông báo rằng anh ấy đã đưa nó lên TV. Người ta nói rằng tính năng có thể tạo phụ đề tự động bằng 16 ngôn ngữ khác nhau hiện tại, có thể được sử dụng ở nhiều quốc gia và ngôn ngữ hơn trong tương lai.

truyền thông xã hội khổng lồ FacebookTháng Ba Facebook Nó đã giới thiệu phụ đề tự động cho Trực tiếp và Nơi làm việc Trực tiếp. Hiện đang mở rộng phạm vi của tính năng này Facebook, Instagram Ông cũng thông báo rằng tính năng phụ đề tự động có sẵn cho các video TV. Instagram TVTính năng mới của có thể được sử dụng bằng 16 ngôn ngữ khác nhau.

Một Facebook Trong các tuyên bố của người phát ngôn, đặc điểm chỉ trong giai đoạn đầu Nó đã được thông báo rằng nhiều ngôn ngữ khác sẽ được hỗ trợ trong các giai đoạn tới. Tính năng được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo, Instagram trên tivi ngoại ngữ Các video dường như thu hút sự chú ý của người dùng đang xem.

Hiện nay Instagram Tính năng tạo phụ đề tự động cũng có thể được sử dụng trên TV, máy học dựa trên kỹ thuật. Trí tuệ nhân tạo, có khả năng phát hiện các bài phát biểu trong video, có thể dịch các bài phát biểu mà nó phát hiện được sang các ngôn ngữ được chỉ định và biến chúng thành phụ đề. Các kỹ sư sử dụng trí thông minh nhân tạo này Instagram Họ đã cải thiện nó nhiều hơn một chút trước khi đưa nó lên TV, thường được phát âm là “covidHọ bày tỏ rằng họ dạy những từ chẳng hạn như “.

Facebook, là một trong những công ty từ lâu đã quan tâm đến tính năng tạo phụ đề tự động. Ngay cả người khổng lồ truyền thông xã hội vào năm 2016 đã công bố sản phẩm phụ đề tự động đầu tiên cho quảng cáo. Đến tháng 10 cùng năm, một công cụ miễn phí được phát hành cho phép dịch sang tiếng Anh Mỹ. Nhưng nói thẳng ra Facebookchưa có phụ đề tự động truy nã mức độ không phải.

Instagram Đây là tính năng mới của TV trông như thế nào

Facebookdo tính năng tạo phụ đề tự động trong quá khứ trở thành tâm điểm của sự chỉ trích đang ngồi. Điều này là do một số từ đặc biệt đã được dịch theo một cách khá nực cười. Tình trạng này đã tạo ra những vấn đề nghiêm trọng, đặc biệt là đối với những người dùng bị khiếm thính. May mắn thay tình huống này nhận thức cái mà … Facebookcố gắng tìm ra giải pháp.

Facebook, đã nói về việc phát triển một khung phần mềm nhận dạng giọng nói mới trong một báo cáo chính thức được xuất bản vào tháng trước. “wav2vec 2.0Tuyên bố rằng khung phần mềm này, được gọi là “, rất thành công với thẻ dữ liệu chỉ 10 phút, các nhà chức trách đã thông báo rằng họ tiếp tục công việc của họ về chủ đề này. Công ty sẽ giới thiệu tính năng tạo phụ đề tự động trong những năm tới. hầu hết không có lỗi dường như làm cho nó xảy ra.

Nguồn: https://venturebeat.com/2020/09/15/facebook-rolls-out-automatic-captions-for-instagram-tv/

Những bài viết liên quan

Back to top button