Elon Musk Instagram Giải thích lý do tại sao anh ấy xóa tài khoản của mình

Một số tin tức bất ngờ đã bắt đầu xuất hiện về CEO Elon Musk, người sáng lập Tesla và SpaceX trong những ngày gần đây. Elon Musk, người bị cho là bị ảnh hưởng của ma túy khi viết một dòng tweet về Tesla Instagram Anh ta đã đóng tài khoản của mình một cách âm thầm.

Một trong những nhân vật dễ nhận biết nhất trong thế giới công nghệ ngày nay, Elon MuskAnh ấy không ngừng nói về những ý tưởng điên rồ của mình và những dự án điên rồ mà anh ấy đã hiện thực hóa. Mỗi động thái của Musk, người mà danh tính được đặt lên hàng đầu chứ không phải là công việc của anh ấy, đều khiến các công ty của anh ấy bị ảnh hưởng theo một cách nào đó.

vào ngày 12 tháng 8 Twitter thực hiện thông qua 9 Việc ông tuyên bố rằng ông muốn tư nhân hóa Tesla trong một bài đăng dài một chữ đã có tác động lớn và các nhà đầu tư đã kiện Musk về tình huống này. Vì những lý do như tình trạng và thái độ của cá nhân ông trong những tháng gần đây, Tesla đang chìm vào khủng hoảng. Xạ hương ông ấy không còn muốn đứng đầu Tesla nữa. Thay vào đó, các nhà đầu tư đề nghị anh ta làm chủ tịch hội đồng quản trị và muốn đưa anh ta ra khỏi công việc kinh doanh.

Những đánh giá tiêu cực về Musk bắt đầu có ý nghĩa khi xuất hiện chi tiết về một ngày cuối tuần mà Musk dành cho bạn gái Grimes và bạn của anh ta là Azealia Banks. Các ngân hàng thậm chí còn tuyên bố rằng Musk đã bị ảnh hưởng bởi ma túy vào cuối tuần qua và Musk thậm chí còn yêu cầu anh ta quan hệ tình dục tập thể bằng miệng của Grimes. Trên thực tế, bài đăng cho rằng Tesla sẽ được tư nhân hóa đã được đăng vào cùng ngày cuối tuần. Elon MuskTrước khi những cáo buộc tai tiếng này được đưa ra ánh sáng, anh cho biết mình không hề bị ma túy ảnh hưởng và năm 2018 là năm khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh. Trong tất cả các sự kiện này vào ngày 21 tháng 8 Elon Musk Instagram đã đóng tài khoản của mình.

Elon Musk Instagram Anh ấy trả lời câu hỏi như sau

Điều mà Musk đề cập đến với Death by Water là bài thơ cùng tên The Waste Land của TS Eliot. Bản dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ của bài thơ này được gọi là Çorak Ülke. Xạ hươngmột chuyển tiếp khác Instagram Anh ta trả lời: “Tôi không thích nó”.

Elon Musk cũng chia sẻ phần Death in the Water trong bài thơ The Waste Land trong những phút sau:

Rõ ràng là Musk thích một câu chuyện sâu sắc hơn với bài thơ này. Nhân vật Phlebas là một thủy thủ chết đuối được đề cập đến trong bài thơ The Wasteland của TS Eliot. Một đất nước cằn cỗi, một thủy thủ chết đuối… Elon Musk Instagram rõ ràng là anh ấy ví nền tảng của mình với một đất nước cằn cỗi và bản thân anh ấy với Phlebas.

Hãy xem những phát triển cụ thể nào sẽ xảy ra sau những tài liệu tham khảo văn học của doanh nhân gây tranh cãi nhất hiện nay.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/elon-musk-explains-why-he-deleted-his-instagram-account-2018-8

Những bài viết liên quan

Back to top button