Elon Musk làm việc trên một tên lửa sẽ chuyển vũ khí đến bất kỳ đâu trong đó 1 Giờ

Spacex us giao vũ khí quân sự - Elon musk - mới

Tất cả chúng ta đều nhận thức rõ những tiến bộ công nghệ của quân đội Hoa Kỳ. Chúng tôi đã thấy họ làm việc tích cực trên AI để cải thiện lực lượng không quân và kỵ binh của họ. Giờ đây, với mục tiêu cung cấp vũ khí đến mọi nơi trên thế giới trong một giờ, quân đội Mỹ và Tony-Stark ngoài đời thực của chính chúng ta, ông Elon Musk đang lên kế hoạch chế tạo một tên lửa có thể đạt tốc độ 7, 500 dặm một giờ!

Theo các báo cáo gần đây, SpaceX của Musk đã ký một hợp đồng mới với quân đội Mỹ để phát triển các tên lửa tốc độ cao này. Họ sẽ có thể vận chuyển tới 80 tấn hàng hóa đến bất kỳ đâu trên thế giới chỉ trong một giờ. Theo hợp đồng nói trên, SpaceX sẽ phân tích tổng chi phí và các rào cản kỹ thuật của dự án. Và những thử nghiệm ban đầu về điều này 7Tên lửa 500mph sẽ bắt đầu từ năm 2021.

Bây giờ, tên lửa chở hàng di chuyển với tốc độ 7500mph (~ 11.265kmph) là một bước đi khá lớnl, nếu bạn nghĩ về nó. Để so sánh, chiếc máy bay “Rafale” tốc độ cao mới nhất mà quân đội Ấn Độ đưa vào gần đây đạt tốc độ 863mph (~1, 389kmph).

“Hãy nghĩ về việc di chuyển tương đương với trọng tải C-17 đến bất kỳ đâu trên thế giới trong vòng chưa đầy một giờ” Tướng Stephen Lyons, người đứng đầu Bộ Tư lệnh Giao thông vận tải Hoa Kỳ cho biết trong một hội nghị ảo. “Tôi có thể nói với bạn SpaceX đang di chuyển rất nhanh trong khu vực này. Tôi thực sự vui mừng về nhóm làm việc với SpaceX, ” ông nói thêm.

Trong một tin tức khác của SpaceX, tổ chức không gian của Elon cũng đang làm việc với NASA để chế tạo tàu đổ bộ của con người cho Nhiệm vụ Mặt trăng Artemis dự kiến ​​sẽ khởi động vào năm 2024.