Epic Games, Disney và Nestle, YouTube Đã dừng quảng cáo của nó

YouTubeCác công ty lớn đã được báo động sau khi Matt Watson, một trong những người tạo ra nội dung, cáo buộc nền tảng này lạm dụng trẻ em.

Mới đây, Youtuber Matt Watson đã thu hút mọi sự chú ý với một tiêu đề do anh mở trên diễn đàn Reddit. YouTubeNgười ta nói rằng thuật toán đề xuất đó chuyển hướng đến các video có nhận xét và tuyên bố không phù hợp về trẻ em, và ít nhất đây là “lạm dụng trẻ em”.

Sau những diễn biến này, các công ty rất lớn đột nhiên trở nên cảnh giác. FortniteCác công ty khổng lồ bao gồm Epic Games, McDonalds, Disney và Nestle, nhà sản xuất của YouTubeAnh ta ngay lập tức rút lại các quảng cáo mà anh ta đã đưa cho.

Theo chuỗi Reddit, Watson’s YouTubeMọi thứ trở nên nghiêm trọng với video mà anh ấy xuất bản. YouTubeNó đã được giải thích một cách dài dòng như thế nào……… Những lời buộc tội về chủ đề này YouTube các quan chức cũng được hỏi, và thẳng thắn mà nói, chúng ta có thể nói rằng ông ấy đã đưa ra một câu trả lời có phần lảng tránh.

YouTube chính thức, bao gồm cả bình luận YouTubebất kỳ nội dung nào trong YouTubeNó đã được tuyên bố rằng. YouTubeNó cũng đã được tuyên bố rằng thông báo pháp lý về các kênh như vậy cũng đã được gửi cho các cơ quan có liên quan.

Nguồn: https://techcrunch.com/2019/02/20/companies-including-nestle-epic-and-reportedly-disney-suspend-youtube-ads-over-child-exploitation-concerns/

Những bài viết liên quan

Back to top button